KCS là token gốc của KuCoin, được ra mắt vào năm 2017 dưới dạng token chia sẻ lợi nhuận cho phép các nhà giao dịch rút ra giá trị từ sàn giao dịch. KCS Bonus được coi là một trong những cách tốt nhất để có được thu nhập thụ động. Người dùng nắm giữ hơn 6 KCS có thể nhận được cổ tức hàng ngày, đến từ 50% doanh thu phí giao dịch hàng ngày của KuCoin. Nó được ra mắt vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. Công ty ban đầu được đồng sáng lập vào năm 2013 bởi những người sau: COO Eric Don, giám đốc tiếp thị Jack Zhu, chủ tịch hoạt động kinh doanh John Lee, giám đốc vận hành và bảo trì Kent Li, trưởng cố vấn pháp lý Linda Lin, CEO Michael Gan và CTO Top Lan.

Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của KCS.

Hiệu suất trong quá khứ

KCS mở cửa vào ngày 19 tháng 10 năm 2021 với giá 12,89 đô la. Tuần chứng kiến ​​sự tiếp tục trong xu hướng tăng, sau đó nó đóng cửa ngày hôm qua ở mức 17,89 đô la. Đây là một mức thay đổi tích cực hàng tuần là 38,7%

TradingView Chart
Nguồn: https://www.tradingview.com/x/zChK7EMY/

Phân tích kỹ thuật KCS

Xu hướng tăng có thể được tiếp tục trong tuần qua. Các mức cao hơn và mức thấp hơn đã được nhìn thấy trong tuần. Giá giao dịch hiện tại của KCS là $17,32, giảm 3,121% so với ngày hôm qua. Đây có thể là một tín hiệu tiêu cực.

OBV đang hiển thị một ngọn đồi ở cuối đồ thị của nó, đây có thể là một tín hiệu tiêu cực. Tuy nhiên, không có thay đổi nào đáng kể. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí hiện tại của họ.

RSI ở mức 74,09%. Đây là một tín hiệu tích cực và các nhà giao dịch có thể mua một vị thế dài ở đây. Tuy nhiên, nó nằm trong vùng quá mua và sự suy giảm nhẹ cũng có thể được nhìn thấy ở phần cuối của đồ thị. Đây có thể là một tín hiệu cho thấy xu hướng có thể tự đảo ngược.

MACD, là một chỉ báo tụt hậu, đang xác nhận xu hướng tăng. Điều này có thể được xem là chiều cao của biểu đồ đang tăng lên. Ngoài ra, dòng nhanh và dòng chậm đang di chuyển lên trên. Không có sự phân kỳ của đồ thị MACD so với đồ thị giá.

Ngày trước và ngày mai

Các số Fib cho thấy biểu đồ giá KCS đã vượt qua điểm xoay Fibonacci ở mức $14,92. Điểm xoay tiếp theo là $18,51.

Do đó, các chỉ báo đang đưa ra những tín hiệu trái chiều. Các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí hiện tại của họ trong khi giữ mức cắt lỗ ở mức 14,972 đô la. Họ có thể giữ mục tiêu ở mức 20 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây