KCS là token gốc của KuCoin, được ra mắt vào năm 2017 dưới dạng token chia sẻ lợi nhuận cho phép các nhà giao dịch thu hút giá trị từ sàn giao dịch. KCS Bonus được coi là một trong những cách tốt nhất để có được thu nhập thụ động. Công ty ban đầu được đồng sáng lập vào năm 2013 bởi những người sau: COO Eric Don, giám đốc tiếp thị Jack Zhu, chủ tịch hoạt động kinh doanh John Lee, giám đốc vận hành và bảo trì Kent Li, cố vấn pháp lý trưởng Linda Lin, CEO Michael Gan, và CTO Top Lan. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của KCS.

Hiệu suất trong quá khứ

Xem xét sự thay đổi hàng tuần về giá, vào ngày 23 tháng 10 năm 2021, KCS mở cửa ở mức 14,69 đô la. Nó đã tăng thêm một chút vào ngày 29 tháng 10 năm 2021, đóng cửa ở mức 18,64 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá KCS đã tăng xấp xỉ 26,88%. Trong 24 giờ qua, KCS đã giao dịch trong khoảng từ $16,95 – $18,74.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật KCS

Sự phục hồi hiện tại của giá KCS sẽ quyết định giá trong tương lai. Nếu nó phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $19,839, thì giá có thể tăng đủ cao để đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, sự đảo chiều từ ngưỡng kháng cự đó có thể gây ra xu hướng giảm. Hãy để chúng tôi xem xét các chỉ báo của các bộ dao động:

Giá hiện tại là 18,26 đô la, thấp hơn 2,09% so với giá đóng cửa ngày 29 tháng 10 năm 2021. Điều này không phải là yếu tố cản trở đối với hầu hết các nhà giao dịch vì đường trung bình động KCS cho thấy nó là Mua mạnh.

Là một nhà giao dịch, hãy quan sát đường OBV khi nó cho thấy một điểm cao nhất ở cuối đồ thị, có nghĩa là khối lượng mua đang bắt đầu giảm, điều này có thể làm cho giá đi xuống.

Điều quan trọng là phải thấy sự ổn định của chuyển động giá. Đồ thị của RSI đã bắt đầu di chuyển dọc theo ranh giới của vùng được mua quá mức. Nó hiện ở mức 68,05%. Điều này cho thấy sự ổn định về sức mạnh của C và giảm, có nghĩa là chúng ta phải đợi trước khi đưa ra một cuộc gọi rõ ràng dựa trên điều này.

Giá giao dịch tuần trước của KCS là $17,32, đã giảm 3,121% trong tuần. Khi đó nó đã đưa ra một tín hiệu tiêu cực. Tuy nhiên, đường MACD và đường tín hiệu đang tích cực. Cả hai đều đang di chuyển theo hướng tăng, báo hiệu khả năng tiếp tục xu hướng tăng.

Ngày trước và ngày mai

Do đó, các chỉ báo đang cho tín hiệu tích cực, xu hướng tăngcó khả năng tiếp tục thống trị nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $19,839. Các nhà giao dịch có thể đặt mục tiêu của họ ở mức 24 đô la và cắt lỗ ở mức 15,758 đô la.

FIB Retracement đang cho thấy rằng giá đã vượt qua điểm xoay là $14,92. Trục ở mức 18,51 đô la đang được thử nghiệm ngay bây giờ. Mức tiếp theo là $24,33.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây