Huobi Token (HT) là một loại tiền bản địa của Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, nó được ra mắt để giảm giá cho khách hàng. Token có thể được sử dụng để mua các gói trạng thái VIP hàng tháng và được giảm giá phí. Những người nắm giữ trạng thái VIP có quyền biểu quyết đối với các quyết định trao đổi và nhận tiền hoàn lại theo mùa dưới dạng tiền điện tử. Chúng ta hãy xem phân tích kỹ thuật của HT.

Hiệu suất trong quá khứ của Token Huobi

Vào ngày 24 tháng 9 năm 2021, HT mở ở mức 12,50 đô la. Vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, HT đóng cửa ở mức 8,13 đô la. Như vậy, trong tuần qua, HT đã tăng khoảng 34,22%. Trong 24 giờ qua, HT đã giao dịch trong khoảng từ $7,93 – $8,32.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật HT

Hiện tại, HT đang giao dịch ở mức $ 8,10. Giá đã giảm so với giá mở cửa trong ngày. Do đó, thị trường có vẻ giảm.

MACD và các đường tín hiệu nằm trong vùng tiêu cực. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường là giảm. Do đó, giá có thể giảm hơn nữa.

Hiện tại, chỉ báo RSI nằm dưới vùng quá bán. Nó ở mức 26%. Nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức 19% và đã quay trở lại mức này. Do đó, áp lực bán đang bao trùm thị trường. Chúng ta phải chờ đợi và xem liệu áp lực mua có trở nên đủ mạnh để tạo ra sự đảo ngược xu hướng giảm hay không.

Khi xem xét cả hai bộ dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục giảm. Tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng. Chúng ta phải chờ đợi và theo dõi xem sự tăng giá không liên tục là một hành động điều chỉnh hay là sự khởi đầu của một xu hướng tích cực.

Ngày trước và ngày mai

Hiện tại, giá HT nằm dưới điểm xoay Fibonacci thứ hai là $8,72. Mức này hoạt động như một mức kháng cự mạnh. Nếu phe bò hoạt động vào cuối ngày, thì giá có khả năng tăng lên trên và làm nổi bật các mức kháng cự thứ nhất, thứ hai và thứ ba lần lượt là $9,71, $12,82 và $12,92.

Trong các phiên giao dịch trước, giá Huobi Token đã thử nghiệm và giảm xuống dưới mức thoái lui FIB 23,6% là $9,73. Nó có thể sớm kiểm tra lại mức thoái lui FIB 23,6%. Nếu giá phá vỡ khỏi vùng hỗ trợ $7,39, nó sẽ làm nổi bật mức hỗ trợ tiếp theo là $6,19. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua một vị thế bán phù hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây