Biểu đồ là một giao thức lập chỉ mục để truy vấn dữ liệu cho các mạng như Ethereum và IPFS, cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng trong cả DeFi và hệ sinh thái Web3 rộng lớn hơn. Nhóm Graph bao gồm các chuyên gia từ Ethereum Foundation, OpenZeppelin, Decentraland, Orchid, MuleSoft dẫn đến IPO và mua lại bởi Salesforce, Puppet, Redhat và Barclays. Graph đang làm việc để mang lại cơ sở hạ tầng công cộng phi tập trung đáng tin cậy cho thị trường chính.

Hiệu suất trong quá khứ

GRT mở cửa vào ngày 26 tháng 10 năm 2021 ở mức 0,7691 đô la. Xu hướng tăng tiếp tục trong tuần, sau đó nó đóng cửa vào ngày 25 tháng 10 năm 2021 ở mức 0,9491 đô la. Đây là mức thay đổi tích cực hàng tuần là 23,4%.

TradingView Chart
Nguồn: https://www.tradingview.com/x/A6fs4DZw/

Phân tích kỹ thuật GRT

Xu hướng tăng đang tiếp tục ngay cả bây giờ. Tuy nhiên, giá đã nhận hỗ trợ ở mức 0,751 đô la vào ngày 19 tháng 10 năm 2021. Hôm nay, giá đang cho tín hiệu tăng giá vì nó đang giao dịch cao hơn 1,22% so với mức đóng cửa của ngày hôm trước. Hiện tại, nó đang giao dịch ở mức 1.0507.

OBV đang cho thấy một xu hướng tăng trong đồ thị của nó. Điều này có nghĩa là áp lực mua đang lấn át áp lực bán trong những ngày này. Đây là một tín hiệu tích cực, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể mua một vị thế dài.

RSI lại đang trong xu hướng tăng, hiện đang ở mức 72,44%, cho tín hiệu chu kỳ tăng. Các nhà giao dịch GRT có thể có một vị thế dài. Tuy nhiên, nó hiện đang nằm trong vùng quá mua, có nghĩa là xu hướng cũng có thể tự đảo ngược.

MACD đang xác nhận xu hướng tăng, đây có thể được xem là đường nhanh và đường chậm, cả hai đều đang di chuyển theo hướng tăng. Ngoài ra, biểu đồ đang hình thành một ngọn đồi, cho tín hiệu tăng giá. Do đó, các nhà giao dịch có thể có một vị thế mua dựa trên điều này.

Ngày trước và ngày mai

Số Fib cho thấy giá GRT đã vượt qua trục quay ở mức 0,91 đô la. Điểm xoay Fibonacci tiếp theo là $1,09.

Do đó, các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế mua ở đây khi các chỉ báo đang cho tín hiệu tăng giá. Họ có thể giữ mục tiêu ở mức 1,2 đô la trong khi giữ mức cắt lỗ ở mức 0,9454 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây