Giá FTT token đang chịu áp lực bán rất lớn vì nó tạo thành một tam giác giảm dần. Việc phá vỡ mô hình này sẽ mang lại động lực cao.

Alameda Research ủng hộ FTX, một công ty nổi tiếng về giao dịch tiền điện tử và là một trong những nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất.

FTX được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành, những người đã chứng tỏ chuyên môn trong lĩnh vực này. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm tài sản thế chấp, ký quỹ duy trì, quy trình thanh lý và danh sách sản phẩm. Ngoài ra, FTX tuyên bố rằng họ tập trung vào phát triển nhanh chóng, cho phép họ có khả năng triển khai các hệ thống giao dịch tiền điện tử với tốc độ nhanh.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét phân tích kỹ thuật của tiền điện tử FTT.

Hiệu suất trong quá khứ của FTT

Kể từ ngày 10 tháng 9, giá FTT coin đang chịu áp lực bán rất lớn. Do đó, giảm thấp hơn xuống vùng hỗ trợ $ 45. Bằng cách hình thành các mức thấp hơn dưới ảnh hưởng đáng kể của xu hướng giảm. Do đó, tạo ra một đường xu hướng kháng cự. Tuy nhiên, cuối cùng, giá đồng xu tiếp cận vùng hỗ trợ gần mốc 45 đô la. Do đó, tạo thành một tam giác giảm dần trong biểu đồ hàng ngày.

TradingView Chart
Nguồn – Tradingview

Phân tích kỹ thuật FTT

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử FTT ở mức 51,64 đô la. Ngoài ra, nó đã giảm 0,17% kể từ khi mở cửa. Do đó, cho thấy sự mất mát của động lượng gần đường xu hướng kháng cự. Điều này có thể sớm đảo ngược xu hướng ngắn hạn.

Việc đẩy từ đường xu hướng kháng cự vững chắc có thể dẫn đến sự đảo chiều giảm giá hoặc thậm chí là phá vỡ bên dưới vùng hỗ trợ. Do đó, dẫn đến khả năng sụt giảm hơn 30%. Tuy nhiên, sự phá vỡ đường xu hướng có tiềm năng của một đợt tăng giá mạnh.

Độ dốc RSI di chuyển xuống dưới đường trung tâm. Độ dốc đi ngang sau khi giảm gần đây giữa mức 38% và 46%. Sự đột phá của một trong hai có thể đưa ra nhận định rõ ràng về xu hướng trong tương lai.

Tiền điện tử FTT Token giao dịch trên Đường trung bình động hàm mũ quan trọng, ngoại trừ đường EMA 50 ngày trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, đường EMA 100 ngày cung cấp hỗ trợ cho giá giảm gần vùng hỗ trợ.

Đường MACD và đường tín hiệu nằm dưới mốc 0 trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, các đường có thể sớm cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng khi biểu đồ giảm giá suy yếu. Sự giao nhau sẽ tạo ra một tín hiệu mua.

Xu hướng sắp tới

Phân tích kỹ thuật của FTX Token chỉ ra rằng giá FTT cộng hưởng trong một mô hình tam giác giảm dần đáng kể. Do đó, các chỉ báo cho tín hiệu tăng nhẹ. Trong khi đó, hành động giá khuyên chúng ta nên đợi cho đến khi mô hình phá vỡ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây