Giá đồng xu CELO tăng cao hơn trong mô hình đáy làm tròn trong biểu đồ hàng ngày có thể sớm đưa ra sự bứt phá tăng giá của đường viền cổ 7,55 đô la.

Celo là một hệ sinh thái blockchain tập trung vào việc tăng cường chấp nhận tiền điện tử của người dùng điện thoại thông minh. Nó có kế hoạch sử dụng số điện thoại làm khóa công khai để cho phép hàng tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn cầu giao dịch bằng tiền điện tử. Là một phần của tài chính phi tập trung (DeFi), mạng cho phép tạo các hợp đồng thông minh (DApps). Mạng chính được ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Hai token gốc có sẵn trên nền tảng. CELO là Proof-of-Stake (PoS) có thể trả phí giao dịch và tham gia quản trị. Nền tảng này sẽ lưu trữ các stablecoin khác trong tương lai.

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào phân tích kỹ thuật về tiền điện tử của Celo.

Hiệu suất trong quá khứ của CELO

Tháng trước, tiền điện tử của Celo đã tìm thấy nguồn cung gần mốc 7,55 đô la, dẫn đến sự sụt giảm hơn 30%. Tuy nhiên, sự đảo chiều tăng giá gần mốc 5 đô la dẫn đến việc hình thành mô hình đáy làm tròn.

Mốc $7,55 đóng vai trò là đường viền của đáy làm tròn. Hơn nữa, độ sâu của mô hình là 2,78 điểm. Do đó, chúng ta có thể quan sát thấy giá token CELO chạm mốc 10 đô la khi đột phá tăng giá.

TradingView Chart
Nguồn – Tradingview

Phân tích kỹ thuật CELO

Vào thời điểm báo chí, giá CELO coin đang giao dịch ở mức 6,99 đô la, với mức tăng giá 7,70% trong ngày qua. Hơn nữa, khối lượng giao dịch là 95 triệu đô la, giảm 100% so với ngày hôm qua.,

Theo Pivot Points, mốc $8,5 và $11,5 là các mức kháng cự thúc đẩy chu kỳ tăng giá. Và mặt khác, $6 có thể hoạt động như một mức hỗ trợ, theo sau là mức $4.

Chỉ báo MACD trong biểu đồ hàng ngày cho tín hiệu mua. Sau sự giao nhau trong xu hướng tăng cuối cùng, đường MACD và đường bán đang tăng vọt trong phân khúc tích cực.

Chỉ báo RSI dự báo sự tăng trưởng trong xu hướng tăng giá cơ bản khi độ dốc tăng cao hơn trong biểu đồ hàng ngày.

Xu hướng sắp tới

Theo phân tích kỹ thuật của tiền điện tử Celo, giá đồng xu tăng cao hơn trong mô hình đáy làm tròn. Do đó, chúng ta có thể sớm quan sát thấy giá vượt qua mốc 7,55 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây