Sự đột phá trong phạm vi được chờ đợi từ lâu đối với giá AXS coin dường như đã đến. Tuy nhiên, việc thiếu khối lượng làm gia tăng nghi ngờ về xu hướng giảm giá.

Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain được sở hữu và vận hành một phần bởi người chơi. Axie Infinity được tạo ra vào năm 2018 bởi Sky Mavis, một nhà phát triển game tập trung vào công nghệ với đội ngũ chủ yếu có trụ sở tại Việt Nam. Nó do Trung Nguyên và Aleksander Larsen đồng sáng lập.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét phân tích kỹ thuật về tiền điện tử của Axie Infinity.

Hiệu suất trong quá khứ của AXS

Sau khi tăng trưởng ngoạn mục hơn 100% vào cuối tháng 9, giá AXS coin đã chìm trong trạng thái ngủ đông. Do đó, dẫn đến phạm vi hợp nhất trong biểu đồ hàng ngày.

Tuy nhiên, sự tăng giá gần đây dẫn đến một hình nến tăng giá. Do đó, dẫn đến sự bứt phá tăng giá của vùng tích lũy. Tuy nhiên, khối lượng giảm trong biểu đồ đặt câu hỏi về sự đột phá tăng giá.

Biểu đồ TradingView
Nguồn – Tradingview

Phân tích kỹ thuật AXS

Trong khi báo cáo, giá AXS coin đang giao dịch ở mức $141,03, với mức tăng giá 14,09% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trong ngày là 788 triệu đô la với mức tăng trưởng 30%.

Theo Pivot Points, nếu giá trên mốc 150 đô la, xu hướng tăng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự gần mốc 200 đô la. Trong tình huống đảo chiều giảm giá, $ 120 có thể hoạt động như một mức hỗ trợ, theo sau là mức $100.

Các chỉ số MACD trong bảng xếp hạng hàng ngày đưa ra một tín hiệu mua do cơ hội có thể có của một chiếc crossover tăng giữa đường MACD và tín hiệu.

Các chỉ số RSI dự án tăng trưởng phục hồi trong dốc khi giá nhảy trên dãy núi này. Độ dốc RSI nằm dưới ranh giới quá mua một chút, có khả năng mua nhiều hơn. Do đó, dẫn đến tín hiệu mua cho tiền điện tử AXS.

Xu hướng sắp tới

Theo phân tích kỹ thuật của Axie Infinity, giá AXS xu hướng tăng. Sự đột phá tăng giá của phạm vi hợp nhất mời gọi nhiều nhà giao dịch lạc quan hơn. Tuy nhiên, để một đợt tăng giá tiếp tục, khối lượng phải tăng đột biến trong biểu đồ hàng ngày. 

Do đó, các nhà giao dịch có ý định tăng giá có thể đợi cho đến khi giá duy trì trên mốc 150 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây