• Với nền tảng sáng tạo, các ngân hàng có thể nắm giữ, mua và bán các loại tiền điện tử phổ biến
  • Nium đang bổ sung khả năng phát hành thẻ ở Hoa Kỳ
  • Nium có một trong những giải pháp toàn diện nhất để phát hành thẻ, rút ​​tiền và gửi tiền trên thế giới

Nium, một nền tảng dựa trên API sáng tạo, sẽ là nền tảng đầu tiên cho phép các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác đưa năng lực tiền điện tử vào ứng dụng của họ. Chúng sẽ bao gồm khả năng nắm giữ, mua và bán các loại tiền điện tử phổ biến. Trong tương lai, Nium cũng sẽ kích hoạt ví stablecoin.

Ngoài ra, công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu và phát hành thẻ cho doanh nghiệp đang bổ sung khả năng phát hành thẻ tại Hoa Kỳ, qua đó mở rộng bộ giải pháp ngân hàng như dịch vụ toàn cầu.

20 loại tiền điện tử được hỗ trợ ở 35 quốc gia vào năm 2022

Dịch vụ của Nium tại Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ năm loại tiền điện tử trong năm nay. Năm tới, họ sẽ đạt con số 20 tại 35 quốc gia. Không có thời điểm nào tốt hơn để nền tảng của Nium ra mắt với tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử là 2,19 nghìn tỷ đô la. Cùng với đó, loại tài sản này đã trở thành nền kinh tế tính theo GDP lớn thứ 8 trên thế giới.

Thị trường tiền điện tử được hỗ trợ với giám sát tuân thủ

Thông qua một kết nối API duy nhất với nền tảng của Nium, người dùng có thể nắm giữ và giao dịch tiền điện tử với quyền lưu ký, môi giới, KYC, theo dõi quy định và tuân thủ cũng như xử lý giao dịch tiền điện tử. Các dịch vụ này được cung cấp bởi Paxos Crypto Brokerage, một giải pháp cấp doanh nghiệp được quản lý.

Prajit Nanu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Nium, cho biết:

Các khách hàng toàn cầu của chúng tôi ngày càng tìm kiếm nhiều cách để phân biệt các dịch vụ cốt lõi của họ với các dịch vụ fintech sáng tạo nhất. Các giải pháp tài chính nhúng của chúng tôi đẩy nhanh con đường đổi mới cho tất cả các doanh nghiệp. Với các kết nối dựa trên API liền mạch, chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào các yếu tố fintech mô-đun để thanh toán và phát hành thẻ – và bây giờ là tiền điện tử. Các yếu tố có thể được nhúng nhanh chóng và dễ dàng vào hầu hết các ứng dụng, giúp các công ty tiến xa hơn, nhanh hơn.

Giải pháp thanh toán và thanh toán toàn diện nhất trên toàn cầu

Nium có một trong những giải pháp toàn diện nhất để phát hành thẻ, rút ​​tiền và gửi tiền trên thế giới. Có thể tích hợp bất kỳ giải pháp nào trong số này dưới dạng các yếu tố của bộ dịch vụ ngân hàng quy mô đầy đủ hoặc dưới dạng các dịch vụ riêng lẻ. Nền tảng này cho phép các khoản thanh toán tới 85 quốc gia trong thời gian thực và tổng cộng lên đến 190, bằng hơn 100 loại tiền tệ. Nó hỗ trợ thanh toán đến 35 thị trường.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Nium hỗ trợ Pax Dollar (USDP/USD) do Paxos hỗ trợ, được hỗ trợ hoàn toàn bởi USD và các khoản tiền tương đương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây