Studio mới, SuperLayer, nhằm mục đích thương mại hóa các sản phẩm Web 3. Nó đã nhận được cam kết từ các nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm cả Marc Andreessen.

Hai doanh nhân blockchain đã tung ra một quỹ tiền điện tử mới được thiết kế để khởi động các công ty khởi nghiệp Web 3 đầy hứa hẹn, gửi một tín hiệu mạnh mẽ rằng đầu tư mạo hiểm đang để mắt đến các nhà xây dựng tiếp theo của Internet phi tập trung.

Vào thứ Sáu, Kevin Chou và Mahesh Vellanki đã công bố SuperLayer, một studio liên doanh tiền điện tử xây dựng các dự án Web 3 trực tiếp trên mạng Rally, một nền tảng xã hội tiền điện tử cho phép người sáng tạo và nghệ sĩ khởi chạy các loại tiền kỹ thuật số của riêng họ. Studio mạo hiểm sẽ khởi động các dự án nội bộ trước khi tuyển dụng giám đốc sản phẩm để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh.

Đáng chú ý, SuperLayer đã nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư tên tuổi, bao gồm Marc Andreessen của công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, Chris Dixon, Paris Hilton, Nas, Michael Ovitz, Carter Reum và những người khác. Ban đầu, SuperLayer sẽ triển khai 25 triệu đô la đầu tư hạt giống và sẽ tiếp tục gây quỹ liên tục.

Kevin Chou đã được giới thiệu trong Top 100 The Cointelegraph cho năm 2020 ở hạng mục con nuôi. Trước khi đồng sáng lập Rally với đồng nghiệp Mahesh Vellanki vào năm 2018, Chou đã nắm quyền điều hành Kabam, một công ty trò chơi thể thao điện tử được bán với giá 1 tỷ đô la vào năm 2017.

Andreesen Horowitz của Marc Andreessen đã đứng sau một số vòng tài trợ tiền điện tử lớn nhất. Như Cointelegraph đã báo cáo, nền tảng blockchain Alchemy gần đây đã kết thúc vòng đầu tư Series C trị giá 250 triệu đô la do công ty liên doanh ở Thung lũng Silicon dẫn đầu. Đầu năm nay, công ty đã tung ra quỹ mạo hiểm tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay trị giá 2,2 tỷ đô la.

Như Cointelegraph đã báo cáo, quỹ tiền điện tử của Andreesen gần đây đã tuyển dụng hai kỹ sư nổi tiếng từ Facebook để gia nhập công ty với tư cách là giám đốc công nghệ và giám đốc an ninh thông tin tương ứng. Facebook, trong khi đó, đã đổi thương hiệu thành Meta, phản ánh tham vọng mở rộng của họ ra ngoài mạng xã hội và sang Web 3 và trải nghiệm thực tế tăng cường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây