Bitcoin đang dần tiến gần đến phạm vi cao nhất mọi thời đại của nó. Điều này cũng có nghĩa là vốn hóa thị trường chung của hệ sinh thái cũng đang được cải thiện.

Trên thực tế, trong vài tháng giảm giá vừa qua, nhân khẩu học của những người bán thông minh – những người mua ở dưới và bán ở trên – hầu hết đã cạn kiệt áp lực bán của họ.

Với việc Bitcoin đang nắm giữ pháo đài trên 50.000 đô la, khả năng xảy ra tình huống ‘để giá tăng’ không nằm ngoài khả năng nhận ra.

Sự suy giảm thống trị của Bitcoin có thúc đẩy một mùa altcoin không?

Nguồn: Trading View

Một cuộc biểu tình altcoin phần lớn diễn ra sau khi Bitcoin tăng giá trên thị trường trước khi củng cố ở một phạm vi cao hơn. Ngay bây giờ, nếu biểu đồ thống trị của Bitcoin được quan sát, nó đang sẵn sàng cho một xu hướng đảo ngược có thể xảy ra khác.

Bây giờ, khi BTC.d đảo ngược thấp hơn, điều đó không có nghĩa là giá của BTC đang giảm. Điều đó chỉ có nghĩa là các altcoin khác đang gia tăng giá trị cho vốn hóa thị trường của chúng với tốc độ nhanh hơn. Vào năm 2021, sự thống trị của Bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới 50% kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2019. Do đó, các cộng sự khác đã có thể tận dụng và đăng ký mức cao nhất mọi thời đại của riêng họ.

Với sự đảo chiều của BTC.d trên thị trường, các đồng vốn hóa lớn hơn có thể hoạt động trở lại. Điều này có thể thúc đẩy một số tài sản nhất định tăng gấp 5 lần-10 lần trên thị trường, đặc biệt nếu Bitcoin giữ vị trí trên 50.000 đô la.

Nên chọn cái nào?

Đây không phải là lời khuyên đầu tư và một số cuộc biểu tình nhất định trong mùa altcoin không được hỗ trợ một cách hợp lý bởi các cải tiến trên chuỗ.

Tuy nhiên, phần sau kết hợp một số mã thông báo được định giá thấp nhất định và một số tài sản hàng đầu có thể phá vỡ ATH của chúng để đăng một sự phát triển hoặc thông báo quan trọng.

Nguồn: Trading View

CELO và NEAR là hai trong số các tài sản đã được thảo luận gần đây trong các bài báo của chúng tôi vì cả hai đều chứng kiến ​​điều kiện thị trường mạnh mẽ. Cả hai mạng L1 này đều ghi nhận hoạt động trên chuỗi cao và trong vài tuần qua, cả hai mạng này đều đạt đỉnh ở mức ATH mới lần lượt là 10,95 đô la và 11,88 đô la.

Tuy nhiên, có một thực tế là cả hai tài sản này vẫn nằm ngoài top 30. Điều này làm tăng khả năng thị trường của họ phát triển vì CELO có trung bình nhiều giao dịch hơn trong 30 ngày qua so với các giao dịch như DOT và Avalanche.

Nói về Polkadot, nó đã sẵn sàng cho việc ra mắt phiên đấu giá parachain đầu tiên. Bên cạnh đó, các chức năng tương tác của Cosmos sẽ sớm được triển khai cho các ứng dụng thực tế.

Các loại trường hợp sử dụng này cải thiện khả năng các token này đạt được mức vốn hóa thị trường cao hơn khi thị trường thay đổi theo hướng có lợi cho các altcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây