Treeverse, nền tảng chơi game metaverse dựa trên trình duyệt, đã huy động được 25 triệu đô la trong một đợt gây quỹ gần đây, từ IdeoCo Labs, Animoca Brands, Skyvision Capital, Stani Kulechove, trong số những người khác.

Treeverse gần đây đã huy động được 25 triệu đô la tiền từ IdeoCo Labs, Animoca Brands, Skyvision Capital và Stani Kulechove. Lý do chính cho việc tài trợ thành công là Treeverse nhằm mục đích cung cấp cho người chơi metaverse giống Pokemon hoài cổ trong một trò chơi kiểu MMORPG cho phép người dùng tương tác với NFT trong môi trường ảo.

Treeverse là gì?

Treeverse là một siêu ảnh nghệ thuật pixel 2-D dựa trên trình duyệt nhằm mục đích trở thành một loại nền tảng mạng xã hội NFT, được thành lập bởi một nhà đầu tư NFT có tên là Loopify. Loopify bắt đầu với tư cách là một nghệ sĩ NFT, bằng cách tạo ra 420 bộ sưu tập NFT được gọi là NFTrees, sau đó phát triển thành một metaverse do sự phát triển dựa trên cộng đồng. NFT được phát hành vào tháng 8 năm 2021, cung cấp 10.000 lô đất tư nhân với giá 520 đô la mỗi lô, đã bán hết trong vòng một giờ. Hơn 400 Lô đất riêng của Người sáng lập đã được phát trực tuyến cho những người nắm giữ 420 NFTrees, bằng cách in chúng tới địa chỉ của những người nắm giữ NFTree, nâng tổng số lên 10420 lô đất.

Hiện họ đang giao dịch ở mức $7000 cho mỗi lô đất trên Opensea và có các ngôi nhà riêng bên trong Treeverse cho phép trưng bày các NFT yêu thích của một người, thể hiện tác phẩm nghệ thuật và mời bạn bè của họ đến thăm.

Lộ trình Treeverse

Treeverse hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha công khai. Công ty có kế hoạch tung ra các khía cạnh chơi để kiếm tiền (P2E) cho trò chơi, với yếu tố phân biệt là tài sản kiếm được trong trò chơi có thể được sử dụng cho NFT. Nội dung đóng vai trò như một phần thưởng cho những người dùng dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn trong trò chơi để có được những vật phẩm độc đáo hơn. Ngoài ra còn có kế hoạch cung cấp thị trường giao dịch trong trò chơi, bang hội, sự kiện theo mùa, trò chơi nhỏ, khu vực khóa NFT và đất công tùy chỉnh.

Sự gia tăng mức độ phổ biến của NFT trong môi trường trò chơi cho phép người dùng có quyền sở hữu các tài sản không thể thay thế trong trò chơi. Các kế hoạch trong tương lai bao gồm phát triển một dự án có tên là Interleave, dự án này sẽ trở thành một DAO và liên quan đến Treeverse theo một cách nào đó, công ty cho biết.

Mạng lưới phi tập trung và tiền điện tử đã làm cho lĩnh vực trò chơi metaverse trở nên khá khả thi. Thanh toán đã trở nên hợp lý hơn do công nghệ blockchain. NFT cho phép kiếm tiền từ tài sản trong trò chơi mà không có nguy cơ giả mạo. P2E có tác động kinh tế đáng kể, trong đó nó cho phép mọi người kiếm tiền từ việc chơi.

Các trò chơi P2E như Axie Infinity và Decentraland đã trở thành những người chơi lớn trong cơn sốt chơi game metaverse đã quét vũ trụ blockchain. Một metaverse P2E được gọi là Mars4, đang tích hợp các NFT đa dạng với các mô phỏng hấp thụ và nhập vai về khám phá sao Hỏa. Nó cho phép người chơi mua và giao dịch đất ảo trên sao Hỏa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây