• MINA đã suy yếu từ mức cao gần đây trên $6
  • Hỗ trợ hiện tại là $4
  • Mina vẫn đang được phát triển tích cực

MINA/USD đã suy yếu từ mức cao gần đây trên $6, được đăng ký vào ngày 14 tháng 9, dưới $4 và giá hiện tại là $4,5.

Blockchain nhẹ nhất thế giới

Mina là blockchain nhẹ nhất thế giới, được cung cấp bởi những người tham gia và điều quan trọng phải nói rằng bất kỳ ai cũng có thể kết nối ngang hàng và nhanh chóng đồng bộ hóa và xác minh chuỗi.

Mina kết nối tiền điện tử với thế giới thực và làm cho các phép tính lớn trở nên hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Các nhà phát triển có thể tận dụng thông tin trong máy tính để thay đổi các vấn đề trong thế giới thực mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của dữ liệu nhạy cảm của người dùng.

Nhiều giao thức blockchain rất nặng; họ yêu cầu người trung gian chạy các nút, trong khi toàn bộ blockchain Mina có kích thước khoảng 22kb1, kích thước bằng một vài tweet. Mina thực sự phi tập trung, vì vậy bất kỳ ai đang đồng bộ hóa chuỗi cũng đang xác thực các giao dịch như một nút đầy đủ và có thể tham gia vào sự đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Những người tham gia cũng có thể truy cập vào khả năng chống kiểm duyệt mạnh mẽ và bảo mật blockchain, sẽ luôn có thể truy cập được ngay cả khi nó mở rộng. Mina dành nhiều nỗ lực để cung cấp trải nghiệm đơn giản nhất có thể cho những khách hàng có thể không quen thuộc với tiền điện tử, trong khi token gốc của blockchain này là token MINA.

Mina có một trong những cộng đồng lớn nhất và tích cực nhất của bất kỳ dự án nào được triển khai trong hai năm qua và nó đang liên tục phát triển các tính năng mới, rất quan trọng đối với hệ sinh thái. Nhóm của Mina nói thêm:

Cộng đồng Mina chứa đầy những cá nhân và đội ngũ tài năng liên tục làm việc để phát triển giao thức và cộng đồng. Mina sẽ trao các khoản tài trợ mới cho những người có đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của Mina và có tác động đến cộng đồng lớn hơn trong vài tháng qua.

Mặc dù vậy, có một mức độ không chắc chắn xung quanh dự án này; Mina vẫn đang trong quá trình phát triển tích cực, các API vẫn đang phát triển và thành công của nó chủ yếu phụ thuộc vào chiến lược mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường.

Về mặt kỹ thuật, MINA vẫn chịu áp lực và nếu bạn quyết định mua loại tiền điện tử này vào tháng 11 năm 2021, bạn nên sử dụng lệnh “cắt lỗ” vì rủi ro vẫn cao.

Hỗ trợ hiện tại là $4

Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào thứ Tư tuần này; Giá Bitcoin đã xuống dưới 60000 đô la và giá MINA có thể suy yếu so với mức giá hiện tại nếu xu hướng tiêu cực tiếp tục.

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

MINA hiện đang giao dịch rất gần với mức hỗ trợ hiện tại ở mức 4 đô la và nếu giá phá vỡ nó, mục tiêu tiếp theo có thể là 3,5 đô la.

Mặt khác, nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự $ 6, mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng $7, nhưng các nhà giao dịch nên sử dụng các lệnh “cắt lỗ” và “chốt lời” khi mở vị thế của họ vì rủi ro vẫn cao.

Kết luận

Mina là blockchain nhẹ nhất thế giới dành cho thanh toán có thể lập trình, ứng dụng, quyền riêng tư không cần sự cho phép và hơn thế nữa, được quản lý bởi những người tham gia và được bảo mật bằng mật mã. MINA hiện đang giao dịch trên mức hỗ trợ hiện tại là $4 nhưng nhìn về mặt kỹ thuật, nó vẫn chịu áp lực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây