Xem xét ba token dựa trên trao đổi, bao gồm cả Loopring (LRC), có thể nằm trong giai đoạn đầu của một chuyển động đi lên đáng kể.

LRC

LRC đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 12 tháng 2, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,89 đô la.

Sự bứt phá vào ngày 22 tháng 8 đã đặt và kết thúc xu hướng giảm này và cho thấy rằng sự điều chỉnh đã kết thúc.

Tuy nhiên, LRC đã không thể vượt lên trên vùng kháng cự ngang $0,575, đã được xác nhận bởi sự từ chối sau đó. Mặc dù nó đã giảm kể từ đó, nhưng token dường như đã tìm thấy hỗ trợ trên đường kháng cự giảm dần trước đó, hiện được dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Một xu hướng tăng ngắn hạn đã bắt đầu vào ngày 12 tháng 10.

Sự gia tăng được hỗ trợ bởi các bài đọc từ các chỉ báo kỹ thuật.

MACD đang tăng và vừa vượt qua đường 0. MACD được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) và điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn nhanh hơn xu hướng dài hạn. Đó là một dấu hiệu tích cực trong quá trình vận động đi lên.

RSI cũng vừa di chuyển trên 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và thực tế là nó trên 50 là một dấu hiệu của xu hướng tăng. Lần trước nó đã làm như vậy, nó đã bùng phát từ đường kháng cự giảm dần đã nói ở trên.

Một chuyển động cuối cùng trên mức kháng cự $0,575 có thể sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

LRC Breakout
LRC đột phá
Biểu đồ theo TradingView

Nổi bật

  • LRC đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần trong dài hạn.
  • Có mức kháng cự tại $0,575.

UNI

UNI đã theo dõi đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 1 tháng 9. Trong khi làm như vậy, nó đã giảm xuống mức thấp nhất là $17,73 vào ngày 26 tháng 9. Tuy nhiên, token đã đảo ngược xu hướng và đã tăng lên kể từ đó.

Vào ngày 1 tháng 10, nó đã bùng phát từ đường kháng cự giảm dần. Chuyển động của UNI gần giống với chuyển động của LRC, với sự khác biệt là nó diễn ra ở một khung thời gian ngắn hơn nhiều.

Bất chấp sự bứt phá, UNI đã không thể di chuyển trên vùng 27,20 đô la, vùng này đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự ngang. Gần đây hơn, nó đã từ chối token vào ngày 16 tháng 10.

Tuy nhiên, mỗi khi chạm vào một khu vực, nó sẽ trở nên yếu hơn. Vì UNI đã thực hiện hai nỗ lực đột phá, lần tiếp theo có thể sẽ thành công.

UNI Breakout
Đột phá UNI
Biểu đồ theo TradingView

Nổi bật

  • UNI đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn.
  • Có mức kháng cự ở mức $27,2

CRV

CRV đã di chuyển lên trên kể từ ngày 23 tháng 5. Tuy nhiên, xu hướng đi lên đã được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Điều này thường có nghĩa là chuyển động đang được điều chỉnh, do đó có thể xảy ra sự cố.

Cho đến nay, token đã bị từ chối ba lần bởi đường kháng cự của kênh. Hai lần gần đây nhất cũng trùng hợp với sự từ chối từ vùng kháng cự $3,04, là mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib. Do đó, CRV đang giao dịch ngay dưới điểm hợp lưu của các mức kháng cự.

MACD và RSI đều cung cấp triển vọng tương đối trung lập, không xác nhận hướng của xu hướng.

Mặc dù thực tế là CRV đang giao dịch ở phần trên của kênh là một dấu hiệu tăng giá, nhưng nó không đủ để dự đoán một sự bứt phá.

Do đó, miễn là CRV đang giao dịch dưới mức $3,04, xu hướng có thể được coi là giảm.

CRV Channel
Kênh CRV
Biểu đồ theo TradingView

Nổi bật

  • CRV đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần.
  • Có mức kháng cự ở mức $3,05

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây