Litentry (LIT) đã tăng trong ba tuần qua và đang trong quá trình bứt phá và xác nhận rằng quá trình điều chỉnh của nó đã hoàn tất.

Trong khi biểu đồ LIT/USD cung cấp triển vọng tăng giá, biểu đồ LIT / BTC lại giảm và có thể sớm giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Đột phá tiềm năng

Biểu đồ hàng ngày cho thấy LIT đã tăng lên kể từ ngày 29 tháng 9. Điều này dẫn đến mức cao nhất là $5 vào ngày 15 tháng 10. Tuy nhiên, token đã bị từ chối bởi một đường kháng cự giảm dần và đã giảm kể từ đó. Cần phải có sự bứt phá khỏi đường này để xu hướng được coi là tăng.

Sự đảo chiều vào ngày 29 tháng 9 rất quan trọng vì nó diễn ra sau khi token đi chệch hướng (vòng tròn màu xanh lá cây) dưới mức thoái lui 0,618 Fib. Đây là mức quan trọng, thường bắt đầu bị trả lại sau khi quá trình điều chỉnh hoàn tất. Sự sai lệch và sự phục hồi sau đó hỗ trợ khả năng đạt mức thấp.

Các chỉ báo kỹ thuật cho LIT cũng đang tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) là dương và đang đi lên. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn xu hướng dài hạn.

Hơn nữa, RSI đã tăng lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). RSI là một chỉ báo xung lượng và mức tăng trên 50 cho thấy xu hướng tăng. Lần trước điều này xảy ra là vào ngày 21 tháng 7 và trước toàn bộ chuyển động đi lên.

Do đó, trong khi xu hướng tăng giá không được xác nhận cho đến khi LIT thoát ra khỏi đường kháng cự, tất cả các dấu hiệu đều hướng tới sự bứt phá thành công.

Nhà giao dịch tiền điện tử @ Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ LIT, cho biết rằng token rất gần với việc bứt phá khỏi một kênh giảm dần song song. Kênh dài hạn này trùng với đường kháng cự giảm dần được phác thảo trong hình trên.


Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 9,86 đô la. Đây là mức thoái lui Fib 0,618 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống trước đó.

Tương tự như cách mức thoái lui Fib 0,618 hoạt động như hỗ trợ trên đường đi xuống, nó được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trên đường đi lên.

LIT Future movement
Biểu đồ theo TradingView

LIT/BTC

Tuy nhiên, biểu đồ LIT/BTC không tăng giá như biểu đồ USD. Nó hầu như không giữ trên vùng hỗ trợ 6650 satoshi.

Vì vùng hỗ trợ sẽ yếu đi mỗi khi nó được chạm vào, nên sẽ có thể xảy ra sự cố từ vùng này. Hơn nữa, LIT đang đi theo một đường kháng cự giảm dần, điều này xác nhận rằng xu hướng là giảm.

Nếu sự cố xảy ra, LIT sẽ giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

LIT/BTC
Biểu đồ theo TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây