BÁO CHÍ. UniLend Finance đã xuất bản blog cập nhật giao thức của họ giới thiệu UniLend v2. Dự án Binance Innovation Zone vào đầu năm nay đã cho phép Cho vay đối với mọi token cùng với Cho vay Flash.

Nhóm đã xuất bản một blog đầu tiên giải thích các tính năng cải tiến khác nhau trong phiên bản sắp tới của họ, sẽ trang bị cho UniLend để xử lý Cho vay và Đi vay của hơn 9000 tài sản. Giao thức đã hoạt động với danh sách Permissionless của bất kỳ token nào vào tháng 8 này. Do đó, nó đã có hơn 25 loại tiền điện tử hoạt động để cho vay và cho vay không thế chấp thông qua Flash Loans.

Bản cập nhật giao thức chính này sẽ trang bị cho UniLend để khai thác vốn hóa thị trường tiền điện tử hơn 1 nghìn tỷ đô la chưa được khai thác mà không có sự cạnh tranh đáng kể. Trước tiên, hãy xem các Tính năng chính của UniLend V2:

  • Dual Asset Pools – UniLend v2 giới thiệu các pool cho các tài sản kép tương tự như mô hình thanh khoản UniSwap. Các nhóm tài sản kép ngăn không cho các token trong một nhóm cụ thể miễn nhiễm với các biến động về giá và tính thanh khoản của các tài sản trong các nhóm khác.
  • Mã hóa không Fungible – Mã hóa các vị thế cho vay / đi vay thành các NFT nợ cho phép người dùng giao dịch các vị thế cho vay / đi vay của họ trên thị trường mở.
  • Nguồn cấp dữ liệu giá trực tuyến – Giao thức đã xây dựng một cơ chế bằng chứng để lấy nguồn cấp dữ liệu giá từ dữ liệu thị trường trên chuỗi nhằm xác định vị trí tài sản.
  • Tối ưu hóa khí – Theo CTO và Người sáng lập Suryansh Kumar, giao thức đã áp dụng các cách tiếp cận tối ưu hóa khí cao để làm cho các chức năng cốt lõi của UniLend Finance là cho vay khả thi về mặt tài chính.
  • Bảo mật – Phiên bản UniLend’s v1, Lending & Flash Loans được kiểm toán bởi công ty kiểm toán hợp đồng thông minh hàng đầu Certik.
  • UniLend Finance’s V2 được cộng đồng tìm kiếm là giao thức Thị trường tiền tệ phi tập trung nhất. UniLend’s V1 đã tồn tại trên ba Blockchains nổi bật là Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon và dự đoán rằng V2 cũng sẽ hoạt động trên tất cả chúng.

Chandresh Aharwar, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập UniLend, đã tweet:

Điều đáng chú ý là Chandresh từng lãnh đạo Tiếp thị và Chiến lược tại Matic (nay là Polygon) trước khi Đồng sáng lập UniLend. Khi anh ấy giới thiệu UniLend vào năm ngoái với thế giới, Tổng giá trị tài sản bị khóa trong DeFi chỉ vào khoảng 15 tỷ đô la, hiện đã tăng hơn 6 lần lên 90 tỷ đô la +. Và thị trường mà UniLend đang khai thác đã tăng vọt lên trên 500 tỷ đô la từ mức 16,7 tỷ đô la năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây