Komodo, một nhà cung cấp giải pháp blockchain mã nguồn mở, đã phát hành phiên bản mới của AtomicDEX – một ví tiền đa xu không giám sát và DEX hỗ trợ hoán đổi nguyên tử được đưa vào một ứng dụng, có tính năng không giám sát đầu tiên trong ngành, AMM-free 1:1 cầu.

Komodo cung cấp các giải pháp blockchain tất cả trong một cho các nhà phát triển và doanh nghiệp. Công ty hợp tác chặt chẽ với các tổ chức muốn khởi chạy các sàn giao dịch phi tập trung có thương hiệu, các ứng dụng tài chính đa giao thức và các blockchains độc lập.

Trong một thông cáo báo chí, Komodo nói rằng AtomicDEX v0.5 cung cấp cho cả người giao dịch và người nắm giữ khả năng di chuyển tài sản giữa các blockchain với độ tin cậy 100% trực tiếp từ ví không giám sát của họ. Nó có tính năng cầu nối không giám sát để các nhà giao dịch có thể truy cập vào nhiều blockchain, khả năng tương tác chuỗi chéo và công cụ Chế độ xem giao dịch đơn giản giúp giảm nguy cơ trượt giá khi giao dịch.

“Cầu nối cross-chain của chúng tôi là một cải tiến lớn đối với trải nghiệm tiền điện tử cho cả HODLers và nhà giao dịch,” CTO Kadan Stadelmann của Komodo cho biết. “Nó cho phép bạn tự do di chuyển tài sản liên tục giữa các blockchains bất kỳ lúc nào, đồng thời có 100% quyền tự quản lý tiền của bạn.”

Việc phát hành AtomicDEX v0.5 loại bỏ việc sử dụng chức năng đúc/ghi cho các token được bọc giống như các cầu nối chuỗi chéo khác và cho phép chuyển các tài sản gốc đã tồn tại trên các mạng tương ứng của chúng. Điều này đặc biệt có lợi cho những người dùng muốn chuyển tài sản giữa Ethereum và Binance Smart Chain (cả hai giao thức được hỗ trợ trên AtomicDEX) để bắt đầu sử dụng các ứng dụng DeFi được xây dựng đặc biệt cho các hệ sinh thái đó.

Stadelmann cho biết:

“Nhờ những nỗ lực của nhóm chúng tôi, công nghệ hoán đổi nguyên tử đã hoàn thiện hơn rất nhiều so với chỉ một năm trước đây. Với nền tảng vững chắc đã có, chúng tôi đang bắt đầu nhận ra tiềm năng thực sự của hoán đổi nguyên tử. Sự ra đời của các quan hệ đối tác mới, tính thanh khoản sâu hơn và sự chấp nhận trong thế giới thực từ các cá nhân và doanh nghiệp, tất cả đều đang tạo ra động lực cho sự tăng trưởng trong tương lai. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây