Vì vậy, nhiều người đã cố gắng đăng nhập vào danh sách chờ cho nền tảng NFT mới của Coinbase khiến lưu lượng truy cập đã phá vỡ trang web.

“Chúng tôi đang nhận được RẤT NHIỀU lượt đăng ký – rất biết ơn vì tất cả sự quan tâm của bạn,” Phó Chủ tịch Sản phẩm Sanchen Saxena của Coinbase viết trên Twitter. “Chúng tôi đang thấy lượng tải khủng khiếp trên các máy chủ của mình và nhóm của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề này. Kiểm tra lại sớm! ”

Tại thời điểm xuất bản, 930.263 người đang chờ tham gia thị trường NFT sắp tới của Coinbase, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2021. Hiện tại, chỉ những người trên 18 tuổi và cư trú tại Hoa Kỳ mới có thể tham gia vào danh sách chờ, thông qua kế hoạch trao đổi tiền điện tử để thêm nhiều quốc gia hơn trong tương lai.

Nền tảng NFT của Coinbase sẽ cho phép người dùng đúc, hiển thị và khám phá các NFT. Nó cũng sẽ có ví tự lưu ký và bỏ qua kiểm tra khách hàng của bạn (KYC) mà nền tảng yêu cầu đối với khách hàng môi giới của nó.

Coinbase là sàn giao dịch thứ hai trong tuần này thông báo rằng họ sẽ ra mắt nền tảng NFT. FTX.US đã ra mắt nền tảng NFT dựa trên Solana vào thứ Hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây