Ardadex Protocol là một nền tảng sáng tạo trên Cardano Blockchain cung cấp cho người dùng các chức năng AMM và NFT nâng cao. Giao thức Ardadex sẽ cung cấp sức mạnh cho thị trường NFT cho Người sáng tạo kỹ thuật số và người sáng tạo trực tuyến Đúc tiền và kinh doanh hàng hóa kỹ thuật số bằng cách sử dụng giao diện người dùng siêu đẹp, dễ sử dụng của chúng tôi trên Giao thức Ardadex.

Các tính năng chính của hệ sinh thái Ardadex bao gồm; bộ tổng hợp NFT và DeFi, NFTPad, AMM / DEX, canh tác năng suất, v.v. Khả năng tương tác chuỗi chéo giúp người dùng dễ dàng khám phá và lựa chọn các giao thức tốt nhất.

Hệ sinh thái Ardadex

  1. Sàn giao dịch Ardadex: đây sẽ là sàn giao dịch phi tập trung trên Cardano Blockchain cho phép người dùng hoán đổi token một cách thuận tiện. DEX có một số khoản phí thấp nhất trong không gian DeFi và cung cấp các giao dịch nhanh chóng với mức trượt thấp.
  2. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể ký gửi token LP, nhận lợi nhuận cạnh tranh từ số vốn của họ và tham gia vào các hoạt động canh tác năng suất.
  3. Ardadex NFT: Nền tảng kết hợp tài chính phi tập trung và các token không thể sử dụng được. Điều này sẽ cho phép Người sáng tạo kỹ thuật số và những người sáng tạo trực tuyến Đúc tiền và kinh doanh hàng hóa kỹ thuật số bằng cách sử dụng giao diện người dùng siêu đẹp, dễ sử dụng của chúng tôi trên Giao thức Ardadex.
  4. Token ARDAN có thể đóng vai trò là Đơn vị tiền tệ thanh toán cho Phí & Danh sách nổi bật.

Token hướng tới cộng đồng

Ardan token hoạt động như token quản trị của Giao thức Ardadex. Chủ sở hữu ARDAN có thể bỏ phiếu về sự phát triển hoặc sửa đổi của các dự án Ardadex và cũng có thể gửi các đề xuất quản trị. Điều này làm cho ARDAN trở thành một token hoàn toàn hướng tới cộng đồng. Là token quản trị trên Giao thức Ardadex.

Tham gia Ardadex Protocol, lợi nhuận của nhà đầu tư rất đa dạng với nhiều nguồn:

  • Đặt cược: Khách hàng có thể sử dụng ARDAN Token để đặt cược và nhận phần thưởng trên nền tảng Ardadex. Càng nhiều giao dịch được xử lý, tính thanh khoản cũng như lợi nhuận từ việc đặt cược càng cao.
  • Giao dịch: Các nhà đầu tư có thể mở khóa token ARDAN và chuyển chúng vào ví giao dịch để giao dịch tiền điện tử hoặc NFT token.
  • Chủ sở hữu ARDAN token được cấp quyền truy cập sớm vào giọt NFT độc quyền.

Tóm lại, thị trường DEX và NFT vẫn còn trong những năm đầu và sẽ cần phát triển thêm về cơ sở hạ tầng và cải tiến trải nghiệm người dùng, với hệ sinh thái Ardadex đang phát triển và một số tính năng đã được lên kế hoạch phát hành trong tương lai, Ardadex.finance không chỉ là một giao thức DeFi khác nhưng đúng hơn, một dự án sáng tạo chắc chắn phải theo dõi.

Lợi ích của người sử dụng sớm Ardadex token

Những người tham gia quan tâm có thể mua token $ARDAN với mức giá tốt nhất hiện có. Giao thức Ardadex đã phân bổ tổng cộng 250 triệu token ARDAN để bán trước với giá $0,001 ADA cho mỗi token và 250 triệu token ARDAN để bán công khai với giá 0,003 đô la ADA cho mỗi token. Tổng số token được phân bổ cho công chúng sẽ được mở khóa vào cuối đợt IPO ARDAN Token.

Những người tham gia quan tâm có thể truy cập trang web của chúng tôi, nhấp vào liên kết bán trước https://ardadex.finance/presale/ và tiến hành thủ tục mua token ARDAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây