Việc sử dụng Litecoin cho các khoản thanh toán hàng ngày trở nên dễ dàng hơn nhờ vào một số quan hệ đối tác gần đây.

Số lượng giao dịch Litecoin (LTC) đã tăng trở lại lên hơn 140.000 trong những ngày gần đây sau khi giảm xuống gần mốc 100.000 vào đầu tháng 10. Ba ngày trước, Litecoin Foundation đã tweet về việc ra mắt thẻ LTC Visa Debit, được cung cấp bởi công ty fintech Unbanked.

Theo trang chủ của thẻ, khách hàng tiềm năng trước tiên sẽ đăng ký tài khoản Thẻ Litecoin, gửi LTC vào một địa chỉ ví cụ thể, vượt qua kiểm tra khách hàng của bạn và nhận được Thẻ Litecoin ảo. Dịch vụ tuyên bố rằng quá trình đăng ký mất chưa đầy năm phút.

Thẻ Litecoin có nghĩa là cho phép người dùng chi tiêu LTC của họ tại tất cả các đơn vị bán hàng kỹ thuật số sử dụng Visa làm bộ xử lý thanh toán của họ – một con số mà Litecoin Foundation ước tính là khoảng 50 triệu.

Ngày hôm sau, Litecoin Foundation đã đưa ra một tweet khác về quan hệ đối tác của Verifone với BitPay. Verifone là một trong những bộ xử lý thanh toán tại điểm bán hàng lớn nhất thế giới, tạo điều kiện cho gần 440 tỷ đô la mỗi năm trong các giao dịch hàng năm. BitPay là một bộ xử lý thanh toán tiền điện tử xử lý hơn 60.000 giao dịch tiêu dùng mỗi tháng liên quan đến Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), LTC, v.v.

Litecoin ra mắt vào năm 2011 với mục tiêu đã nêu là trở thành “bạc đối với vàng của Bitcoin”. Dựa trên dữ liệu từ cryptwerk, hiện có 3.111 doanh nghiệp trên toàn thế giới chấp nhận thanh toán trực tiếp LTC, tăng so với 2.230 trong cùng kỳ năm ngoái. Sự chấp nhận của người bán tiền kỹ thuật số hiện thấp hơn một nửa so với Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây