• Giám đốc điều hành Vinny Lingham nói rằng NFT không chỉ là tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mà một số trong số chúng giống như hội viên câu lạc bộ đồng quê.
  • Ông nói thêm rằng NFT thành viên câu lạc bộ quốc gia có giới hạn và đắt hơn so với NFT thông thường mà chúng tôi biết.

Giám đốc điều hành của Civic, Vinny Lingham, dường như cũng có một mối quan tâm lớn trong bối cảnh sự xuất hiện và tốc độ phát triển nhanh chóng của các token không thể thay thế (NFT). Dẫn đến sức mạnh tổng hợp này, Lingham vừa tweet rằng NFT không phải lúc nào cũng là tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, thay vào đó, hầu hết chúng giống như tư cách thành viên câu lạc bộ đồng quê.

Hơn nữa, Lingham chủ yếu nhấn mạnh rằng kiểu thành viên câu lạc bộ quốc gia của NFT không có số lượng lớn như những NFT thông thường mà chúng ta thường thấy. Thay vào đó, chúng chỉ đến với một số lượng hạn chế trong không gian NFT.

Nhấn mạnh thêm về vấn đề này, ông thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng những NFT như vậy đắt hơn một số tác phẩm nghệ thuật NFT địa phương trên thị trường. Khi trả lời tweet của Lingham, mọi người đã phản ứng tích cực. Ngoài ra, nhiều người yêu cầu Lingham đưa ra ví dụ về các NFT của tư cách thành viên câu lạc bộ quốc gia như vậy để dễ dàng xác định.

Hơn nữa, Lingham trở lại một lần nữa và lưu ý rằng hầu hết các NFT của câu lạc bộ đồng quê địa phương đều cho phép truy cập vào một số thứ khác nhau bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà hàng, spa, v.v. Nhìn vào tốc độ mà NFT đang truyền cảm hứng cho thế giới, mọi người sẽ không ngạc nhiên nhiều nếu NFT trở thành người thay đổi cuộc chơi đối với không gian blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây