Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã thể hiện sự ủng hộ đối với Ripple trong cuộc chiến chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Trong một loạt các tweet gần đây, Armstrong viết rằng trường hợp của công ty dường như đang diễn ra “tốt hơn mong đợi.”

Armstrong nhấn mạnh rằng việc phát động các cuộc tấn công chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử và làm tổn thương các nhà đầu tư là “không được ưa chuộng về mặt chính trị”.

Người đứng đầu sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ sau đó đã truyền tải điểm nói chuyện lặp đi lặp lại của Ripple về việc SEC làm tổn thương người tiêu dùng thay vì bảo vệ họ:

Điều trớ trêu là những người mà họ được cho là đang bảo vệ lại chính là người tấn công họ.

Những tin đồn liên quan đến XRP có một cuộc sống mới

Các tweet của Armstrong chắc chắn đã khơi dậy những tin đồn về việc Coinbase có khả năng sử dụng XRP trên nền tảng của nó.

Sàn giao dịch đã chuyển sang đình chỉ giao dịch XRP sau khi SEC đệ đơn kiện Ripple vào ngày 19 tháng 1, điều này đã gây ra một đợt giảm giá lớn.

Theo báo cáo của U.Today, các tin đồn liên quan đến Coinbase bắt đầu xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi các cặp giao dịch XRP bắt đầu hiển thị trên ứng dụng di động của công ty vào tháng trước, nhưng cuối cùng lại là một lỗi.

Bất chấp những rắc rối pháp lý của nó, XRP vẫn có khả năng phục hồi, với ông trùm tiền điện tử Mike Novogratz gần đây đã lưu ý rằng tiền điện tử đã tăng gấp ba lần giá trị kể từ khi cơ quan nộp đơn khiếu nại.

Coinbase hợp tác với SEC

Ripple bắt đầu tự xưng với Coinbase sau khi Armstrong công khai kêu gọi SEC vì đe dọa kiện sàn giao dịch hàng đầu về việc cung cấp cho vay chưa ra mắt của nó.

Mặc dù công ty đã chấp nhận các yêu cầu của SEC và tạm hoãn sản phẩm đang được đề cập, nhưng có vẻ như nó vẫn chưa chôn vùi được cơ quan quản lý đáng gờm.

Đầu tháng này, Coinbase đã đề xuất thay thế cơ quan này bằng một cơ quan quản lý tập trung vào tiền điện tử mới, lập luận rằng các luật từ những năm 1930 không phù hợp với “cuộc cách mạng công nghệ”.

Sàn giao dịch sẽ phải thuyết phục Quốc hội thông qua một đạo luật sẽ thiết lập một cơ chế quản lý khác biệt đáng kể mà nó đã hình dung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây