Hệ thống thanh toán truyền thống sẽ có thể chịu được sự áp dụng lớn của tiền điện tử. Theo Stephen Squeri, Giám đốc điều hành của American Express, thẻ tín dụng sẽ vẫn giữ được vị thế của chúng vì chúng sẽ vẫn là một công cụ phổ biến trong một thời gian dài.

Không giống như thẻ tín dụng, tiền điện tử không thể cung cấp các điều khoản dịch vụ và phần thưởng thuận lợi hơn. Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác được Giám đốc điều hành của American Express xem như một loại tài sản đặc biệt.

Đồng thời, Squeri lưu ý rằng khách hàng của American Express không sử dụng thẻ của hệ thống thanh toán này để mua cổ phiếu. Ngoài ra, công ty không quan sát thấy bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào đối với các loại tiền kỹ thuật số. Ưu điểm chính của các công cụ này là chúng có thể được sử dụng để chuyển tiền xuyên biên giới với chi phí giao dịch tối thiểu.

Lưu ý rằng trong đợt quảng cáo tiền điện tử đầu tiên của năm 2017-2018, American Express đã thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với các công nghệ phi tập trung. Đối tác của gã khổng lồ là công ty khởi nghiệp Ripple. Đó là nền tảng của anh ấy cho các khoản thanh toán mà ban quản lý American Express muốn sử dụng. Các bên thậm chí đã ký kết thỏa thuận đối tác vào mùa hè năm 2018.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây