• Mỗi token phản ánh một phiếu bầu về các lựa chọn trong tương lai của nền tảng.
  • Revomon (REVO) là một loại tiền điện tử dựa trên Ethereum.

Revomon là một trò chơi nhập vai trực tuyến mới mang tính cách mạng kết hợp thực tế ảo với các token không thể thay thế (NFT). Hơn nữa, sử dụng công nghệ blockchain, sức mạnh tổng hợp này tạo ra giá trị thực tế trong môi trường ảo. Hơn nữa, nó đã xây dựng một metaverse nơi người chơi có thể tương tác trong khi săn Revomon hoang dã. Hãy tưởng tượng Axie Infinity gặp Pokémon Go nhưng trong VR.

Ngoài ra, trò chơi kết hợp các tính năng VR như nắm, ném, bắn và chuyển động không hạn chế với các công nghệ blockchain đột phá. Hơn nữa, Revomon là một game nhập vai huấn luyện quái vật trong thế giới ảo sử dụng NFT và VR để tạo ra giá trị thực.

Ra quyết định dựa vào cộng đồng

Revomon sử dụng một DAO được kích hoạt bởi token quản trị REVO. REVO thúc đẩy sức mạnh tổng hợp của cộng đồng-nhóm và cho phép ra quyết định dựa trên cộng đồng. Mỗi token phản ánh một phiếu bầu về các lựa chọn trong tương lai của nền tảng. Tóm lại, một hội đồng quản trị phi tập trung, được thành lập và bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Nắm bắt, đào tạo và nâng cấp Revomon của Tamer. Hàng hóa và nhân vật trong trò chơi, được bao bọc thành các NFT có thể giao dịch. Tất cả thu nhập Revomon sẽ bị khóa cho đến khi DAO được khởi chạy. Hơn nữa, việc nắm giữ token sẽ đủ điều kiện để họ phục vụ trong ban giám đốc của Revomon Foundation, với các yêu cầu và phiếu bầu của họ sẽ được chính quỹ thu thập.

Revomon (REVO) là một loại tiền điện tử dựa trên Ethereum. Toàn bộ nguồn cung của Revomon là 100 triệu, với 22,45 triệu hiện đang được lưu hành. Giá của Revomon đạt 1,28 đô la vào ngày 28 tháng 7 năm 2021 và kể từ đó đã giảm 70,5%. Revomon có giá trị thị trường là 8,49 triệu đô la.

Theo CoinMarketCap, giá Revomon là $0,392955, tăng 61% trong ngày qua với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $2,807,621 USD. Sáu tháng trước, Revomon đạt $1,3711, đây là ATH của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây