• Token TFS phản ánh yêu cầu của người dùng về tài sản ký gửi và có thể được đổi theo ý muốn.
  • Hệ thống sử dụng hai tài sản: stablecoin Frax (FRAX) và Frax Shares (FXS).

Thị trường tiền điện tử không bao giờ buồn tẻ. Tuy nhiên, FXS, một Token quản trị của một giao thức stablecoin theo thuật toán phân số ít được biết đến, Frax, đã tăng 80% trong một tuần.

Theo CoinMarketCap , token đã kiếm được gần gấp đôi so với số bitcoin đã đạt được trong tháng này. Hơn nữa, giá token hôm nay là $12,87 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $10,206,559 USD.

Frax, một stablecoin dựa trên Ethereum, được thế chấp một phần bằng cả tài sản và kỹ thuật mật mã. Hệ thống sử dụng hai tài sản: stablecoin Frax (FRAX) và token tiện ích và quản trị Frax Shares (FXS).

FXS được liên kết với nhu cầu FRAX

Là tài sản thế chấp, người dùng có thể đóng góp stablecoin USDC và token FXS với số lượng được xác định theo tỷ lệ tài sản thế chấp Frax (CR). Ví dụ: giả sử tỷ lệ tài sản thế chấp là 50%, một FRAX có thể thu được bằng cách đóng góp $0,50 USDC và $0,50 FXS. Đối với mỗi stablecoin FRAX được phân phối, người dùng nhận được 0,50 USDC và 0,5 USD FXS. Vì vậy, nhu cầu của nhà đầu tư đối với FXS được liên kết với nhu cầu FRAX.

Tokemak đã mở một lò phản ứng token FXS cụ thể, nơi chủ sở hữu FXS có thể gửi tiền và nhận token TOKE hoặc tFXS để trao đổi. Hơn nữa, token TFS phản ánh yêu cầu của người dùng về tài sản ký gửi và có thể được đổi theo ý muốn.

Tỷ lệ phần trăm hàng năm hiện tại trên tiền gửi FXS là 47%, theo trang web của Tokemac. Điều đó đánh bại tiền mặt của bitcoin và mang lại lợi nhuận hàng năm gần đây của hoạt động kinh doanh chênh lệch giá là 13%. (Mua giao ngay và bán kỳ hạn ba tháng). Hơn nữa, dự đoán về Frax V3, người sáng tạo giao thức Sam Kazemian so sánh với ETH 2.0, là Điều gì đó phải thúc đẩy token FXS cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây