• Paul là một người nổi tiếng trên YouTube có 23 triệu người đăng ký.
  • CryptoZoo hiện có 5.000 thành viên.

CryptoZoo là một dự án NFT của Binance Smart Chain (BSC) do Logan Paul lãnh đạo. Hơn nữa, Paul đã giới thiệu Crypto Zoo trong chương trình Impaulsive với Logan Paul vào ngày 18 tháng 8.

Như đã nêu trên kênh Telegram của dự án:

“Một hệ sinh thái tự trị, nơi chủ sở hữu sở thú nhân giống, thu thập và buôn bán động vật lai kỳ lạ thông qua NFT.”

Logan Paul bị cáo buộc đã tạo ra DinkDoink trước khi tham gia vào CryptoZoo, biến Crypto Zoo trở thành liên doanh tiền điện tử thứ hai của mình. Dự án chính thức khởi công vào ngày 01/09/2021.

Khó để đánh giá

Paul là một người nổi tiếng trên YouTube có 23 triệu người đăng ký. Logan Paul lần đầu tiên nổi tiếng với các vlog của mình trước khi bắt đầu sản xuất âm nhạc. Hơn nữa, Logan Paul gần đây đã nổi tiếng khi tham gia các trận đấu quyền anh triển lãm, đấu với huyền thoại Floyd Mayweather.

Các chi tiết cụ thể của dự án rất ít, gây khó khăn cho việc đánh giá xem nó chứa những gì đối với những người đam mê NFT. CryptoZoo hiện có 5.000 thành viên. Như vậy, xét từ nội dung trên Twitter, sẽ có những động vật lai quý hiếm, năng suất cao lại có độ hiếm khác nhau.

Ví dụ: tài khoản trêu chọc “Litten” một con lai giữa sư tử và mèo con sản xuất 18.000 ZOO mỗi ngày. Một “Penguinshark” cũng có sẵn, cũng như “Pandacat”, được công bố là Legendary và mang lại 47.000 ZOO mỗi ngày. Người chơi cũng có thể tự chế tạo giống lai của mình, nhưng điều này vẫn chưa được xác minh.

Theo CoinMarketCap, giá CryptoZoo hôm nay là $ 0,000124 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3,525,694 USD. Giá của nó đã giảm 9000% trong 24 giờ qua. Nó đã tăng tổng cộng 54720,33% trước khi giảm 9000%, biến nó thành tiền điện tử đột phá, nên có trong danh sách của mọi nhà giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây