NFT vẫn còn non trẻ trong nền kinh tế tiền điện tử dựa trên blockchain. Tuy nhiên, NFT đã tiếp tục thu hút sự chú ý của những người đam mê blockchain và tiền điện tử trên toàn thế giới. Nhiều người nghĩ rằng NFT là trung tâm của không gian blockchain và tiền điện tử.

Tuy nhiên, dự án Funky Shroom lại mang đến một sự khác biệt và độc đáo cho quả cầu đang tăng nhanh này. Khi so sánh với các dự án NFT khác, Funky Shroom bắt đầu với một ý tưởng độc đáo và khác biệt. Dự án đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng nhằm cách mạng hóa không gian NFT.

Trong một báo cáo được chia sẻ với Altcoin Buzz, dự án đã nêu bật một số thách thức mà NFT phải đối mặt như:

  • Hầu hết trong số khoảng 10.000 NFT hiện có đều dựa trên Generative Art.
  • Làm thế nào để giữ liên quan và
  • Thật khó để giữ được sự chú ý của người dùng trong một thời gian dài hơn. Điều này cũng là do các dự án như thế này có nhu cầu thấp và chào bán cao. Một ví dụ chính về điều này là các dự án liên quan đến các sự kiện bán trước, lập danh sách trắng, v.v.

Chúng tôi thấy có rất nhiều dự án NFT thực hiện các đợt mở bán trước, đưa vào danh sách trắng, bán công khai,… Những sự kiện lớn này sẽ chỉ duy trì một dự án trong một thời gian. Các dự án NFT sẽ tạo ra doanh thu lớn trong các sự kiện lớn như vậy. Tuy nhiên, người dùng có nguy cơ mất tiền cao nếu các dự án không được duy trì đúng cách sau những sự kiện như vậy.

Funky Shroom đã ra đời để khắc phục điều này với khái niệm NFT độc đáo của nó. Dự án NFT dự kiến ​​tung ra 1025 cây nấm siêu dễ thương vẽ tay. Các nghệ sĩ Funky Shroom NFT sẽ dành khoảng 20-30 phút để làm việc trên mỗi cây nấm.

Nấm rừng và nấm họ Genesis

Con số 1025 mang một ý nghĩa riêng cho dự án Funky Shroom. Điều này là do 25 cây nấm thuộc họ Genesis trong khi 1.000 cây còn lại là từ The Forest. Đây là hai loại của Nấm Funky.

Ngoài ra, mỗi cây nấm trong dự án Funky Shroom đều có “Hat-Dots”. Dấu chấm mũ biểu thị mức độ liên quan chặt chẽ của một loại nấm cụ thể đối với Gia đình Genesis. Mũ-Chấm thường được đánh số từ 0-8. Càng ít Mũ-Chấm, nấm càng có quan hệ gần gũi với Gia đình Sáng thế. Một đặc điểm quan trọng khác cần lưu ý là chỉ có Nấm từ Rừng mới có Bậc. Các bậc thường được đánh số từ 1-5. Các Bậc này cũng đại diện cho trí tuệ của một loại Nấm cụ thể. Một Shroom Cấp 5 với 0 Mũ-Dots là một Shroom Siêu siêu hiếm.

Funky Shrooms
Shroom siêu siêu hiếm

Cách lấy nấm

Funky Shroom phát hành nấm cho mọi người mỗi ngày. Chỉ những người có vai trò trên Kênh Funky Shroom Discord mới được thông báo về danh sách mới. Hiện có ba vai trò có sẵn trên kênh Discord. Những vai trò này bao gồm Master, Wizard và God.

Người dùng mới cũng có thể tham gia vào các vai trò theo một số cách. Để trở thành Shroom Master, những người quan tâm cần sở hữu ít nhất một Funky Shroom NFT. Mặc dù để trở thành Pháp sư hoặc Thần Shroom, người dùng cũng cần sở hữu ít nhất 3 và 5 Funky Shroom NFT tương ứng.

Funky Shrooms
Những chú chó vui nhộn
Nguồn – Funky Shroom

Người dùng cũng có thể giành được Shroomies bằng cách tham gia vào các cuộc thảo luận, câu đố, v.v. trên kênh Discord của dự án. Shroomies là tiền tệ cộng đồng của dự án Funky Shroom.

Dự án Funky Shroom là một dự án có thể có tiềm năng lớn. Theo dõi không gian này để biết thêm thông tin về dự án NFT này được thiết lập để cách mạng hóa không gian NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây