Nhóm Flamingo Finance đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ của mình cho người dùng Trung Quốc Đại lục vào lúc 10:00 sáng (UTC) vào Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021. Sau thời gian đó, người dùng có địa chỉ IP ở ngoài Trung Quốc sẽ không có thể truy cập vào nền tảng DeFi.

Vào ngày 24 tháng 9 năm 2021, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc tuyên bố rằng tất cả các hoạt động giao dịch tiền điện tử là bất hợp pháp. PBoC cũng tuyên bố rằng bất kỳ trang web nước ngoài nào cung cấp dịch vụ giao dịch cho người dùng Trung Quốc Đại lục đều đang thực hiện hoạt động bất hợp pháp.

Nhóm Flamingo cho biết, “Để đáp ứng các yêu cầu quy định của địa phương đối với ngành, nhóm Flamingo đã quyết định điều chỉnh phạm vi dịch vụ cho phù hợp.”

Nền tảng Flamingo được ươm tạo bởi Neo Global Development, công ty đã hỗ trợ nhóm xây dựng nền tảng DeFi với các đặc điểm độc đáo. Thông qua giao thức tương tác Poly Network, Flamingo cung cấp hoán đổi crosschain với Neo, Ethereum và Switcheo. Flamingo cũng đóng vai trò như một cụm giao thức cho phép người dùng kết hợp, đặt cược, bỏ phiếu và giao dịch trên một nền tảng.

Mặc dù Flamingo chủ yếu được phát triển nội bộ, nhưng nhóm Flamingo không muốn trở thành trọng tài của DeFi trong hệ sinh thái Neo. Vào tháng 5 năm 2021, MyMingo đã đệ trình đề xuất của mình để chịu trách nhiệm về nền tảng này. Đề xuất bao gồm các mục tiêu cho sự chuyển đổi giữa hai nhóm, ý tưởng tiếp thị và đề xuất cho các tính năng mới. Kể từ đó, NGD và MyMingo đã hợp tác và bắt đầu xây dựng mô-đun cung cấp DEX ban đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây