FTM token đã mang lại lợi nhuận hai chữ số sau khi ra mắt giao thức DeFi Geist Finance.

Geist Finance ra mắt thúc đẩy Fantom

Fantom đã khiến các nhà giao dịch ngạc nhiên với một cuộc biểu tình parabol khác.

Token FTM đã tăng hơn 36% vào thứ Năm sau khi ra mắt thành công giao thức cho vay và đi vay Geist Finance vào chiều hôm qua.

Biểu đồ giá Fantom (Nguồn: CoinGecko)

Theo trang web Geist Finance, giao thức đã tích lũy được 3,8 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) trong vòng 24 giờ sau khi phát hành. Người dùng dường như đang trao đổi và chuyển tiền vào mạng Fantom để tương tác với giao thức mới, do đó làm tăng giá.

Geist cho phép người dùng cho vay và mượn các tài sản tiền điện tử khác nhau trong hệ sinh thái Fantom. Nó hoạt động tương tự như chip xanh DeFi Aave, hiện là dApp blockchain lớn thứ hai với TVL hơn 15,7 tỷ đô la trên Ethereum, Polygon và Avalanche.

Yếu tố lớn nhất thu hút người dùng đến với Geist là phần thưởng token GEIST hào phóng được phân phối cho người cho vay và người đi vay thông qua chương trình khai thác thanh khoản của nó. Hiện tại, người dùng có thể kiếm được token GEIST để vay tiền thông qua giao thức, khiến chúng về cơ bản là miễn phí. 40% nguồn cung cấp của GEIST được phân bổ để phân phối theo cách này, với những người chấp nhận sớm nhất sẽ kiếm được phần thưởng của sư tử.

Ngoài ra, Geist đã công bố một đợt airdrop token cho những người nắm giữ Aave và stkAave, thu hút nhiều người dùng hơn đến với giao thức. Michael Chen, cựu CMO của Fantom Foundation, cũng đã cam kết các ưu đãi FTM cho Geist, cho phép người dùng kiếm FTM để đặt GEIST của họ trên giao thức.

Sử dụng khuyến khích token đã được chứng minh là một phương pháp hiệu quả để khởi động thanh khoản cho các giao thức DeFi. Đầu năm nay, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Polygon đã công bố một chương trình khai thác thanh khoản chung với Aave, phân phối 40 triệu đô la token MATIC cho người vay và người cho vay. Động thái này đã giúp Polygon’s TVL tăng lên hơn 10 tỷ đô la vào tháng 6.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây