Fantom đã tăng lên mức cao mới khi cuộc chạy đua để đảm bảo một vị trí trong tương lai đa chuỗi ngày càng gay gắt.

Fantom đang khám phá giá

Fantom vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Layer 1 network đã duy trì cuộc biểu tình kéo dài nhiều tuần của nó, đứng đầu ở mức 2,48 đô la vào sáng thứ Ba.

Biểu đồ FTM/USD. Nguồn: CoinGecko

Việc chạy lên những đỉnh cao mới có thể được thúc đẩy bởi sự ra mắt của một cây cầu xích chéo mới. SpiritSwap, một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên Fantom, đã khởi chạy một cầu nối đa chuỗi, cho phép người dùng gửi tài sản giữa Binance Smart Chain, Ethereum, Polygon và Fantom. Token SPIRIT của SpiritSwap cũng đã tăng vào ngày hôm nay.

Mặc dù danh sách các tài sản có sẵn khác nhau tùy thuộc vào việc ghép nối mạng, nhưng cầu nối này hỗ trợ các loại tiền ổn định chính như DAI, USDT và USDC cũng như ETH, MATIC, BNB, v.v. Cầu nối đa chuỗi của SpiritSwap sẽ giúp việc chuyển tài sản vào Fantom dễ dàng hơn, khuyến khích người dùng tận dụng các cơ hội canh tác năng suất mới trên mạng.

Trong tháng qua, một số lần ra mắt rất được mong đợi trên Fantom đã thúc đẩy cuộc biểu tình theo hướng địa chất của nó. Token FTM của mạng đã tăng hơn 82% trong 30 ngày qua, với việc mở rộng DeFi trên mạng đóng một vai trò quan trọng. Vào đầu tháng, giao thức cho vay và đi vay Geist Finance đã ra mắt trên Fantom, đẩy token FTM tăng 36%. Sau đó, Yearn.Finance thông báo rằng họ sẽ mở rộng sang mạng Fantom, đẩy giá lên cao hơn nữa.

Fantom là một trong số các token layer 1 đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong năm nay. Solana, Avalanche, Terra và Cosmos đều tăng trong mùa hè trong bối cảnh niềm tin ngày càng tăng vào một tương lai đa chuỗi, với các chương trình khai thác thanh khoản hào phóng và airdrop giúp thu hút người dùng vào hệ sinh thái của họ.

Tuy nhiên, với việc Bitcoin hiện đang thống trị thị trường, các token Lớp 1 khác đang dần chảy máu lợi nhuận mà họ đã thu được trong suốt tháng 8 và tháng 9. Fantom đã đi ngược lại xu hướng này, bứt phá cao hơn và tạo ra những mức cao nhất mọi thời đại mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây