• Pandora Papers đã phơi bày hoạt động bên trong của một nền kinh tế bóng tối.
  • Bitcoin đã không được sử dụng dù chỉ một lần vì hầu hết các giao dịch đều bằng tiền pháp định.

Ethernity Chain, một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người dùng tận dụng các token không thể thay thế (NFT), đã công bố một bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn của WNBA Hall of Fame.

Nhóm nghiên cứu đã công bố tin tức này trong một thông cáo báo chí, nói rằng bộ sưu tập NFT của WNBA Hall of Fame đã giới thiệu Swin Cash và Tamika Catchings phối hợp với round21.

Hơn thế nữa, vì Ethernity cam kết thúc đẩy sự phát triển và áp dụng trong không gian NFT, nền tảng này nhấn mạnh rằng nó đang cung cấp một phần cộng đồng độc quyền của Dòng WNBA Legends “Catch & Cash”.

Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu các NFT có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước bằng cách sử dụng Ethereum – tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Hơn nữa, để xử lý giao dịch, người dùng sẽ phải trả phí gas.

Theo nhóm nghiên cứu, bộ sưu tập 21 chiếc NFT có giá trị $ 999 và các phiên bản 250 sẽ có giá trị $ 399 mỗi phiên bản. Bên cạnh đó, một phần bán độc quyền 1 trong 1 sẽ có sẵn để đấu giá cho tất cả các bên quan tâm. Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu nếu họ có ít nhất 10 ERN trong ví tiền điện tử hoặc Hợp đồng nuôi đá của họ.

Lưu ý rằng nghệ sĩ Blacksneakers của round21 đã tuyển dụng nghệ sĩ để tạo ra một loạt 5 NFT giúp hành trình của họ trở nên sống động và cũng là để kỷ niệm công việc mà họ đã thực hiện trên sân và tắt. round21 đã làm điều đó để tưởng nhớ di sản của họ và tiếp tục di sản của họ qua các thế hệ sau.

Tóm lại, nhóm nghiên cứu lưu ý rằng mọi chi tiết của tác phẩm nghệ thuật NFT đều có cốt truyện lấy cảm hứng từ hàng giờ trò chuyện với các vận động viên. Ngoài ra, nó còn có thông tin chi tiết về buổi lễ giới thiệu Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Nữ của họ vào ngày 21 tháng 8 năm 2021.

Chưa kể, Cash and Catchings nhấn mạnh rằng tất cả lợi nhuận ròng mà cả hai vận động viên thu được từ các cuộc đấu giá các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ được chuyển trực tiếp đến các tổ chức từ thiện tương ứng của họ – Cash for Kids và Catch the Stars Foundation.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây