Nội dung chính

  • Ethereum đã tăng hơn 300 điểm về giá trị thị trường trong vài giờ qua.
  • Hành động giá bùng nổ dường như được giới hạn ở mức $3,360.
  • Giá đóng cửa hàng ngày trên mức này có thể đẩy ETH lên $4.000.

Ethereum đã tăng giá với phần còn lại của thị trường kể từ khi phiên giao dịch hàng tháng bắt đầu. Tuy nhiên, ETH phải vượt qua một trở ngại quan trọng để tiếp tục xu hướng tăng và vào lại chế độ khám phá giá.

Ethereum đạt đến mức kháng cự chính

Ethereum có vẻ như nó đang bùng phát.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường tăng hơn 15% trong 36 giờ qua, đạt hơn 400 điểm về giá trị thị trường. ETH tăng từ mức thấp $2,850 lên mức cao $3,280 ngày hôm nay.

Từ quan điểm kỹ thuật, Ethereum vẫn phải đối mặt với một trở ngại trước khi nó có thể tăng lên mức 4.000 đô la.

Chỉ báo thoái lui Fibonacci, được đo từ mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 5 là $4,384 đến mức thấp nhất của ngày 22 tháng 6 là $1,700, cho thấy rằng $3,360 đại diện cho một rào cản nguồn cung quan trọng. Mức thoái lui Fibonacci 61,8% và đường trung bình động 50 ngày đều đang dao động quanh mức giá này. Một cụm kháng cự quan trọng như vậy có thể giúp xác định hướng xu hướng của Ethereum.

Ví dụ, một xung lực tăng giá khác cho phép Ethereum cắt qua $3,360 có thể đánh dấu sự tiếp tục của xu hướng tăng. Trong trường hợp này, ETH có thể leo lên để kiểm tra mức kháng cự tâm lý ở mức 4.000 đô la trước khi hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là 4.384 đô la.

Nguồn cung lưu hành của ETH đang giảm với tốc độ nhanh chóng, điều này có thể dẫn đến cú sốc nguồn cung. Do đó, mức $4,384 có thể không thể ngăn nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $5,000.

Ethereum US dollar price chart
Biểu đồ giá đô la Mỹ Ethereum
Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường phải nhận thức được mối đe dọa mà $3,360 gây ra. Việc từ chối mức kháng cự quan trọng này có thể dẫn đến thua lỗ thêm vì một số nhà giao dịch có thể được khuyến khích thoát khỏi các vị thế mua của họ. Sự gia tăng áp lực giảm có thể đẩy Ethereum xuống dưới 2.700 đô la và bắt đầu một xu hướng giảm mới xuống 1.700 đô la.

Trong trường hợp có triển vọng giảm giá, Ethereum sẽ phải giữ trên 1.700 đô la vì không có mức hỗ trợ quan trọng nào khác bên dưới có thể ngăn nó giảm xuống 1.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây