Vào ngày 21 tháng 10, Giám đốc điều hành Tesla và tỷ phú lập dị Elon Musk đã đăng một meme mô tả một cặp vợ chồng đang nằm trên ghế sofa và xem giá Bitcoin và Ethereum trên màn hình treo tường, cho thấy $69,00 cho Bitcoin và $4,200 cho Ethereum.

Mặc dù anh ấy không đề cập đến tác giả, cô ấy vẫn rất vui khi Musk chú ý đến meme “Love in The Time of Web3” của cô ấy và trong hai ngày đã bán nó với giá 5 gói Ethereum. Đó là khoảng 19.800 đô la, theo CNBC.

Bây giờ meme được dựa vào gần 70 WETH.

Elon Musk là “chúa tể meme tối thượng”

Người tạo ra meme là một “nghệ sĩ sở thích” tự xưng là Eva Beylin, 28 tuổi. Khi biết rằng Musk đăng meme của mình, cô ấy nói với CNBC rằng cô ấy đã ở trên mặt trăng, nói thêm:

“Giải thưởng cuối cùng của memeology là để chúa tể meme cuối cùng sử dụng meme của bạn.”

Beylin quan tâm đến Web3, bao gồm các ứng dụng Internet phi tập trung, blockchain và những thứ như NFT.

Meme được bán hai ngày sau đó, Beylin không phải là tác giả đầu tiên của nó

“Love in The Time of Web3” đã được bán đấu giá như một NFT trên nền tảng Zora vào đêm mà Musk đã tweet nó và hai ngày sau, mã thông báo không thể thay thế được bán với giá 5 Wrapped ETH (khoảng 19.800 đô la).

Tuy nhiên, Beylin không phải là tác giả ban đầu. Cô ấy đã chọn bức ảnh của một người dùng Twitter khác – @shegenerates – người đã đăng nó như một trò đùa. Để đền bù cho họ, Beylin đã đề nghị họ 20% từ việc bán NFT.

Người dùng Twitter nói trên không bận tâm và cô ấy đã nói với CNBC như vậy.

Giờ đây, Beylin có kế hoạch tái đầu tư số tiền thu được từ việc bán hàng vào NFT của các nghệ sĩ khác. Trong khi đó, người mua meme do Musk đăng, đã tin tưởng nó với giá 69,42 ETH được bao bọc.

Họ hứa với Beylin 15% giá mà meme sẽ được bán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây