• Polkadot gần đây đang trong một xu hướng tăng giá mạnh.
  • Giá của nó đã tăng hơn 300% so với mức thấp nhất trong tháng Bảy.
  • Đồng tiền này có thể sẽ duy trì xu hướng tăng giá trong thời gian tới.

Giá Polkadot (DOT/USD) duy trì đà tăng trong phiên qua đêm khi các nhà đầu tư hoan nghênh sự trở lại tuyệt vời của Bitcoin. Các nhà đầu tư cũng đang chờ đợi các cuộc đấu giá parachain quan trọng sẽ bắt đầu trong tháng tới. Token DOT đang giao dịch ở mức 43,98 đô la, thấp hơn vài điểm so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là 49 đô la.

Cuộc biểu tình của DOT tiếp tục

Polkadot là một dự án blockchain tương đối độc đáo. Nó được bắt đầu bởi Gavin Wood, người cũng là người đồng sáng lập Ethereum. Nó là duy nhất vì hai lý do chính.

Đầu tiên, Polkadot dựa vào Kusama, một dự án blockchain khác có token trị giá hơn 2 tỷ đô la. Tất cả các ứng dụng trong Polkadot phải thông qua Kusama.

Thứ hai, Polkadot là duy nhất vì công nghệ parachain của nó. Trước khi các ứng dụng chuyển sang mạng chính, chúng phải trải qua cái gọi là đấu giá parachain. Đây là một quá trình mà các thành viên của cộng đồng bỏ phiếu cho các dự án này bằng cách sử dụng token của họ.

Do đó, giá DOT đã tăng tương đối tốt trong những ngày qua khi các nhà đầu tư chờ đợi các phiên đấu giá cổ phiếu sắp tới. Các nhà phân tích tin rằng đây sẽ là phiên đấu giá lớn nhất được ghi nhận.

Mặc dù còn quá sớm để nói, nhưng có khả năng một dự án của Acala Network sẽ thắng cuộc đấu giá. Làm như vậy, nó sẽ tham gia với Karura, người đã thắng trong cuộc đấu giá trước đó.

Giá Polkadot cũng đã tăng do sự phục hồi mạnh mẽ của tiền điện tử. Tuần này, giá Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là hơn 66.000 đô la. Kết quả là, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng lên hơn 2,6 nghìn tỷ đô la. Cuộc biểu tình Bitcoin xảy ra do sự ra mắt của quỹ ETF tương lai Bitcoin đầu tiên.

Dự đoán giá Polkadot

Polkadot Price

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá Polkadot đang trong xu hướng tăng giá mạnh trong vài tuần qua. Đồng tiền này đã tăng hơn 330% so với mức thấp nhất vào tháng Bảy. Trên đường đi, nó đã hình thành những gì trông giống như một mô hình hình chữ V. Mẫu này cũng giống như mẫu cốc và tay cầm.

Giá DOT cũng đang được hỗ trợ bởi các đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày. Do đó, có khả năng giá sẽ tiếp tục tăng khi xu hướng tăng nhắm mục tiêu vào ngưỡng kháng cự ở mức 50 đô la. Tuy nhiên, một đợt pullback cũng có thể xảy ra khi các nhà đầu tư làm mờ tin tức về ETF.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây