Sàn giao dịch Robinhood đã báo cáo rằng 40% doanh thu dựa trên giao dịch tiền điện tử của họ là do các giao dịch trong dogecoin tiền điện tử meme trong quý thứ ba. Để so sánh, dogecoin chiếm 62% doanh thu dựa trên giao dịch của công ty trong quý II.

Giao dịch Dogecoin trên Robinhood

Robinhood Markets Inc. đã nêu trong hồ sơ hàng quý lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Sáu:

Trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, 40% doanh thu dựa trên giao dịch tiền điện tử của chúng tôi là do các giao dịch trong dogecoin.

Đây là mức giảm đáng kể từ 62% trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6 và 34% trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Doanh thu dựa trên giao dịch trong quý thứ ba của Robinhood đạt tổng cộng 267 triệu đô la, chỉ có 51 triệu đô la đến từ giao dịch tiền điện tử. Doanh thu từ giao dịch tiền điện tử đạt tổng cộng 233 triệu đô la trong quý thứ hai.

Hồ sơ quý 3 của công ty lưu ý thêm: “Trong các quý kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, ngày 30 tháng 6 năm 2021 và ngày 31 tháng 3 năm 2021, doanh thu dựa trên giao dịch có được từ các giao dịch trong dogecoin chiếm khoảng 8%, 32% và 7% của chúng tôi tổng doanh thu thuần tương ứng.”

Robinhood giải thích, “Chúng tôi hỗ trợ giao dịch dogecoin và chúng tôi được hưởng lợi từ sự gia tăng lãi suất cho dogecoin trong quý kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021”, nói thêm:

Mặc dù chúng tôi hiện hỗ trợ bảy loại tiền điện tử để giao dịch, nhưng sự quan tâm của thị trường đối với các loại tiền điện tử cụ thể có thể biến động và có nhiều loại tiền điện tử trên thị trường mà chúng tôi không hỗ trợ.

DOGE đã giảm khoảng 9% trong 24 giờ qua, nhưng tăng 7% trong bảy ngày qua và 32% trong 30 ngày qua.

Hiện tại, những người ủng hộ đối thủ của DOGE là shiba inu đang kiến nghị trên Change.org để Robinhood niêm yết SHIB. Tại thời điểm viết bài, hơn 432 nghìn chữ ký đã được thu thập. “Dogecoin đã mang lại thành công lớn cho Robinhood và các nhà đầu tư của nó. Tất cả chúng tôi đã tận hưởng chuyến đi. Shiba Inu là một đồng tiền meme tương tự với tiềm năng thực sự, tăng 2.000% trong những tuần qua,” đơn kiến ​​nghị nêu rõ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây