DeMons sẽ phát hành một bộ sưu tập mới, Crypto Apes, trong vòng chưa đầy 24 giờ! Hãy xem lý do tại sao điều này nên có trong danh sách của bạn.

DeMons là một bộ sưu tập NFT thu lợi nhuận độc quyền. Blockchain Zilliqa là nơi bạn có thể tìm thấy những con quái vật này. Bạn cũng có thể kiếm được thu nhập thụ động $ DMZ từ chúng. Chủ sở hữu có thể yêu cầu định kỳ $DMZ của họ cho mỗi DeMon mà họ sở hữu. Một nhóm 2.499.999 đô la DMZ sẵn sàng thưởng cho những người nắm giữ bất kỳ khoản tiền nào từ 500-1500 đô la DMZ hàng năm, tùy thuộc vào bộ sưu tập mà bạn sở hữu.

Còn điều gì khác nữa?

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, DeMons giới thiệu một số cơ chế thú vị chưa từng thấy trước đây trong không gian NFT. Xếp hạng cộng đồng là một phần giới thiệu thay đổi trò chơi. Nó thay đổi hoàn toàn cách chúng ta đánh giá các NFT cá nhân. Giờ đây, xếp hạng độ hiếm nằm trong tay của những người đang tích cực tham gia vào cộng đồng, thay vì đặt nó vào tay của một thuật toán. Điều này sẽ tăng thêm tính minh bạch cho hệ thống định giá trong tương lai. Được tổ chức hàng quý, Devil’s Court sẽ cho phép chủ sở hữu nói lên ý kiến ​​của mình. Sử dụng bỏ phiếu trực tiếp, chủ sở hữu DeMon sẽ có thể quyết định xếp hạng của từng NFT được liệt kê. Mỗi DeMon xếp hạng trên thang điểm từ -100.0 đến +100.0. Xếp hạng càng cao, NFT càng hiếm. Điều này làm tăng giá trị trong thị trường quỷ dữ bản địa.

Khái niệm quyền sở hữu được đưa lên cấp độ tiếp theo với DeMons. Sau khi mua NFT từ bộ sưu tập, chủ sở hữu được cấp quyền đặt tên. Bạn có được một danh tính kỹ thuật số được cá nhân hóa. Và cùng với đó, DeMons đã tạo một NFT mà bạn muốn HODL.

Hơn cả một NFT sưu tầm thông thường

Trong một cuộc phỏng vấn với Altcoinbuzz, Người sáng lập DeMons, Madhav Khandelwal, đã mô tả dự án này “không chỉ là một NFT sưu tầm thông thường”. Ông tiếp tục mô tả mục tiêu của dự án là “nhân cách hóa các NFT cho các chủ sở hữu tương ứng của chúng. Chúng tôi khuyến khích chủ sở hữu nâng cấp NFT, nắm giữ NFT và làm cho chúng mạnh hơn. Tóm lại, chúng tôi muốn cộng đồng tham gia và tận hưởng thực tế, họ là một chủ sở hữu DeMon!.”

DeMons tập trung vào ba khía cạnh của metaverse. Khandelwal đã liệt kê các nhánh chính này là “Tài chính phi tập trung, Đánh bạc và Tỷ lệ Dân chủ hóa.”

  • Tài chính phi tập trung: Khandelwhal nói rằng “NFT ở đây không phải là một thực thể để bạn giao dịch hàng ngày hoặc lâu hơn”. Những NFT này có nghĩa là được tổ chức và như một phần thưởng nhận được thu nhập thụ động.
  • Gamification: Sử dụng $DMZ để thăng cấp DeMon, bạn có quyền truy cập để tăng giá trị của DeMon cũng như các đặc quyền và lợi ích khác nhau thông qua một bậc thang lên cấp.
  • Dân chủ hóa mức độ hiếm có: Khandelwal đã so sánh DeMons với các cơ chế hiếm khác “Không giống như các nền tảng khác, khái niệm Xếp hạng cộng đồng được đưa ra để loại bỏ trường hợp của Chế độ độc quyền NFT bằng cách cập nhật xếp hạng trước khi đạt được một lần trong một quý.” Mọi người đều có cơ hội trở thành NFT hiếm nhất trong mỗi quý, vì vậy hãy bình chọn để tiếng nói của bạn được lắng nghe!

Crypto Apes

Bộ sưu tập DeMons thứ hai, Crypto Apes, sản xuất ngày 28 tháng 10, lúc 9 giờ sáng UTC. Quy trình sản xuất sẽ được bán theo lô 25 chiếc theo đường cong bước. Những người mua sớm có thể mua Ape với giá 450 đô la DMZ, với giá tăng thêm 450 đô la DMZ cho mỗi 25 con được bán. Chỉ 100 Apes sẽ có sẵn cho Mint. Như trường hợp của bộ sưu tập cuối cùng của họ trong loạt phim DeMons, “GodZiliqas”, hy vọng bộ sưu tập này sẽ nhanh chóng bán hết.

Đánh giá 8/10

Phân tích

Một dự án cực kỳ thú vị với động cơ thực tế để nắm giữ, vượt xa những lời hứa hẹn. Bạn có thể thu thập một cách thụ động token gốc được sử dụng để mua và bán bộ sưu tập. Điều đó làm cho đây là một bộ sưu tập nên có trong tầm ngắm của mọi người.

Bộ sưu tập cuối cùng do nhóm DeMons phát hành đã bán hết trong vài phút. Hiện tại, giá sàn cho một GodZilliqa là 7969 đô la Mỹ DMZ, hoặc 5700 đô la Mỹ. Xem xét thành công trong quá khứ mà nhóm này đã thấy, cũng như tiện ích có thể áp dụng ngay sau khi mua, đây là một dự án bạn nên nghiên cứu trước khi tạo ra. Bạn có dưới 24 giờ, vì vậy đừng chờ đợi!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây