Nhà phân tích thị trường và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Lark Davis tin rằng Bitcoin (BTC) đang hình thành cho sự tăng trưởng bùng nổ trong năm tới.

Trong một video mới, Davis nói với 444.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng sự tích lũy Bitcoin gần đây của những người nắm giữ lâu dài cho thấy rằng năm 2022 “có thể lạc quan hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng.”

Nhìn vào biểu đồ được chia sẻ bởi nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo, Davis xem xét các đỉnh trong tích lũy của người nắm giữ dài hạn thường xảy ra trước khi giá tăng như thế nào.

“Tất cả những khoảng thời gian tích lũy khổng lồ đó có điểm gì chung? Họ đến ngay trước các cuộc biểu tình lớn đáng kể.

Bạn biết chuyện gì vừa xảy ra không? Tích lũy cho những người nắm giữ dài hạn tại đây vừa đạt mức cao nhất. Chúng tôi đang ở mức tích lũy cao nhất ngay bây giờ. Bạn có hiểu điều đó điên rồ như thế nào không? Chúng tôi gần như sắp đạt mức giá mới cao nhất mọi thời đại.

Trước đây khi chúng ta có những đợt giảm giá lớn này đều là khi những người nắm giữ lâu dài đang rút lui khỏi thị trường.”

Image
Hình ảnh
Nguồn: Willy Woo / Twitter

“Điều thú vị là chúng tôi đã hoàn toàn hồi phục sau đợt giảm giá [gần đây]. Bây giờ chúng tôi đang đi vào khám phá tích lũy. Điều đó cho tôi thấy rằng thị trường đang sẵn sàng cho một giai đoạn mở rộng lớn.

Bởi vì hãy nhớ rằng, đây là một sự bất thường hoàn toàn mà chúng ta đang xem xét ngay bây giờ, có nghĩa là năm 2022 có thể sẽ hoàn toàn điên rồ, bởi vì mỗi lần chúng ta đạt đến đỉnh tích lũy như thế này trước đây đều là một xu hướng giảm khoảng thời gian.

Vâng, chúng tôi đã có một thời kỳ rất giảm giá. Và bây giờ thì sao? Giờ đây, chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng cho đợt vận hành lớn tiếp theo.”

Nhà phân tích tiền điện tử cho rằng tâm lý Bitcoin sẽ vẫn tích cực không chỉ trong năm tới mà trong suốt thập kỷ.

“Chúng tôi đang ở trong thời kỳ tăng cường mua vào. Mọi người đều muốn lên tàu ngay bây giờ. Mọi người đang tìm kiếm, Chúa ơi, điều này là có thật, nó thực sự sẽ xảy ra. Bitcoin sẽ tăng lên 100k, 200k, 300k, 400k… Nó sẽ lên đến 500k, thậm chí có thể là một triệu đô la vào cuối thập kỷ này.

Năm 2022 sẽ là một năm tốt lành. Thực sự, tôi muốn nói thêm rằng, thập kỷ này sẽ là một thập kỷ tuyệt vời.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây