• MassMutual đã tăng hơn gấp ba lần giá trị đô la từ khoản đầu tư bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một năm.
  • Công ty bảo hiểm đã mua một lượng BTC không được tiết lộ với giá 100.000.000 đô la vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, khi giá bitcoin dao động quanh mức 18.500 đô la.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Massachusetts đã tăng hơn gấp ba lần khoản đầu tư vào bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một năm. Mức đỉnh BTC/USD trước đó trước ngày 10 tháng 12 là 19.918 đô la và tại thời điểm viết bài, một bitcoin trị giá hơn 60.000 đô la.

Vào tháng 12, MassMutual đã đảm bảo một giao dịch mua bitcoin trị giá 100 triệu đô la thông qua nhà cung cấp dịch vụ bitcoin tổ chức NYDIG. Công ty bảo hiểm có trụ sở tại Massachusetts đã nhảy vào chuyến tàu cường điệu Bitcoin với thông báo về việc mua lại triệu phú của họ, được trao quyền bởi sự hỗ trợ của NYDIG.

MassMutual giải thích vào tháng 12 rằng việc mua lại BTC của họ là một phần của chiến lược để duy trì sự đa dạng hóa nhưng tận dụng các cơ hội phát sinh mới, Wall Street Journal báo cáo. Ngoài việc mua bitcoin trị giá 100 triệu đô la, MassMutual đã mua lại 5 triệu đô la cổ phần của chính NYDIG.

Hiện chưa rõ số lượng bitcoin chính xác mà MassMutual đã mua, tuy nhiên, xem xét thời điểm của thông báo, có thể đưa ra các ước tính gần đúng. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, giá Bitcoin cao nhất lịch sử mọi thời đại (ATH) là $19,918. Tại thời điểm viết bài, một bitcoin trị giá hơn 60.000 đô la, có nghĩa là MassMutual đã tăng hơn gấp ba lần đầu tư trong vòng chưa đầy một năm.

Khi Bitcoin bắt đầu đạt mức ATH hiện tại là 64.895 đô la, các Bitcoiners chủ yếu thu được lợi nhuận tính theo đồng đô la và điều này cũng đúng đối với các tổ chức.

Ví dụ, Square đã chính thức tăng gấp đôi số tiền đầu tư vào Bitcoin của mình. Giao dịch mua BTC trị giá 220 triệu đô la của công ty hiện trị giá hơn 470 triệu đô la. MicroStrategy cũng được đánh giá cao. Khoản đầu tư 3,16 tỷ đô la của công ty vào BTC hiện có giá trị ở phía bắc là 6,7 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây