• Trong 24 giờ qua DAO Maker (DAO) giá tăng hơn 20%.
  • Dark Frontiers sẽ có GIỐNG SEED trong bảng khởi chạy DAO Maker.
  • Trong 24 giờ, DAO đã tăng từ $2,57 lên $3,09.

Token quản trị DAO Maker là DAO. Đối với các công ty khởi nghiệp, DAO Makers phát triển các công nghệ và khuôn khổ tài trợ. Trong 24 giờ qua, giá DAO Maker (DAO) tăng hơn 20%, đồng thời nó cũng đang hiển thị một mô hình tăng giá liên tục.

DAO Maker được phát triển trên chuỗi khối Ethereum, cho phép người dùng quản lý hệ sinh thái. Nền tảng đa đầu tư DAO Pad cho phép các thành viên nền tảng của DAO Maker đặt cọc DAO vào DAO Maker Vault. DAO Maker khuyến khích người dùng tham gia vào tiến độ và sự phát triển của các dự án được lưu trữ trên nền tảng thông qua khai thác xã hội.

Hơn thế nữa, Khai thác xã hội cho phép các công ty khởi nghiệp hỗ trợ chủ sở hữu token trở thành DAO tuyệt vời và thành công, các tổ chức tự trị phi tập trung. Điều này phát triển sự tăng trưởng kinh tế của những người nắm giữ token, giảm các vấn đề về người đi tự do và biến chân chèo thành người nắm giữ.

Không gian trường trò chơi mới nhất, được quản lý bởi DAO do Gamestarter sản xuất là Dark Frontiers. Dark Frontiers sẽ có SEED SHO trong bảng khởi chạy DAO Maker, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2021. Mục tiêu của Dark Frontiers là thúc đẩy việc áp dụng chính thống bằng cách tạo ra khả năng sử dụng của NFT thông qua việc đặt cược.

Từ đó trở đi, DAO Maker bao gồm một giải pháp hoàn chỉnh, đặc biệt là trong huy động vốn từ cộng đồng, xây dựng cộng đồng và tiếp thị blockchain. Các tính năng độc đáo của DAO Maker đẩy giá DAO tăng cao và cao.

Tình trạng thị trường hiện tại của DAO

Theo CoinMarketCap, giá DAO Maker (DAO) đang dao động quanh mức 3 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 17.770.112 đô la. Giá DAO đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua. Nguồn cung lưu hành của DAO là 36.839.435,85 DAO.

Biểu đồ giá DAO (Nguồn: CoinMarketCap)

Biểu đồ giá DAO mô tả xu hướng tăng giá trong 24 giờ qua. Trong 24 giờ, DAO đã tăng từ $2,57 lên $3,09. DAO có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như OKEx, KuCoin, Gate.io, XT.COM và Uniswap (V3). Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục thì DAO sẽ sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây