COTI đã thông báo rằng họ cuối cùng đã chuẩn bị ra mắt mainnet 2.0 sau hơn một năm phát triển.

Nền tảng fintech kỹ thuật số COTI (Tiền tệ của Internet) đã thông báo rằng họ sẽ tung ra mainnet 2.0 được mong đợi từ lâu vào tháng tới.

COTI Mainnet 2.0 Thiết lập để hoạt động

Công ty đã chia sẻ tin tức về lần ra mắt mainnet phiên bản 2.0 sắp tới với CryptoPotato , nói rằng bản nâng cấp sẽ có khả năng mở rộng và khả năng tốc độ, cũng như nền tảng COTI tối ưu.

“Việc phát hành Mainnet 2.0 sẽ cho phép mạng của COTI phát triển hơn nữa, hỗ trợ một loạt các công nghệ tài chính và các trường hợp sử dụng cho doanh nghiệp và thương nhân, cũng như cho người dùng COTI,”

dự án cho biết.

Theo thông báo, phiên bản mới của mạng đã hoạt động được hơn một năm, với rất nhiều tài nguyên, bao gồm hàng nghìn giờ công dành riêng để đảm bảo nâng cấp thành công.

Đáng chú ý, sự cống hiến của COTI nhằm vào sự phát triển của mainnet 2.0 đã được đền đáp, vì bản nâng cấp sẽ có hiệu lực vào ngày 2 tháng 11 năm 2021, lúc 2 giờ chiều UTC, công ty lưu ý.

Khi ra mắt, người dùng sẽ có thể tận hưởng dịch vụ mới, được sẵn sàng cung cấp một nền tảng kỹ thuật số nâng cao và đáng tin cậy mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức công nghệ nào trước đó.

Tăng tốc độ giao dịch

Mặc dù cơ sở hạ tầng Trustchain của COTI, được tích hợp vào mạng chính hiện tại, có khả năng xử lý hơn 100.000 giao dịch mỗi giây (TPS), dự án đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với cơ sở dữ liệu của mình để đạt được tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn trong phiên bản 2.0.

Một số cập nhật được thực hiện cho cơ sở dữ liệu để cải thiện tốc độ xác nhận giao dịch đã được thực hiện trên công cụ lưu trữ của mạng RocksDB và hệ thống quản lý hàng đợi, trong số những bản cập nhật khác.

Bản nâng cấp sắp tới cũng sẽ cung cấp các bản sửa lỗi cho một số lỗi được tìm thấy trong phiên bản hiện tại.

Để chuẩn bị cho việc phát hành, COTI lưu ý rằng họ đã tiến hành thành công một chương trình thử nghiệm bằng cách chuyển các nhà khai thác nút của mình sang testnet của phiên bản mới để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ khi nó sẽ chính thức chuyển sang mainnet 2.0.

COTI cung cấp dịch vụ thanh toán cho khách hàng

Sự phát triển diễn ra chưa đầy một tháng sau khi COTI hợp tác với Simplex để cung cấp tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ visa cho khách hàng của mình.

Theo thông báo, dịch vụ sẽ dễ dàng cấp cho người dùng quyền truy cập vào hệ sinh thái tiền tệ toàn cầu và cũng thu hẹp khoảng cách giữa tiền pháp định và tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây