Paradigm, công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử do đồng sáng lập Coinbase Fred Ehrsam đứng đầu, đang tìm cách huy động quỹ 1,5 tỷ đô la cho các khoản đầu tư khởi nghiệp, theo các tài liệu được CoinDesk nhìn thấy.

Một sàn đầu tư cho biết đợt huy động vốn của công ty sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 11.

Rương chiến tranh được tân trang lại có thể đặt Paradigm ở gần vị trí đầu bảng khi vốn đầu tư mạo hiểm chảy vào lĩnh vực tiền điện tử với tốc độ chưa từng có. Các VC đã đầu tư 17 tỷ đô la vào tiền điện tử trong nửa đầu năm 2021, “vượt xa” con số 5,5 tỷ đô la so với cùng kỳ năm ngoái, theo một báo cáo gần đây từ Bank of America.

Ngoài số tiền huy động được từ các đối tác hữu hạn của Paradigm, bộ bài đã đề cập đến cam kết đối tác chung tối thiểu là 1%. Theo bộ bài, quỹ có thể đạt từ 1,25 tỷ đến 1,5 tỷ USD.

Một người quen thuộc với những nỗ lực của Paradigm cho biết công ty gần đây đã thực hiện các vòng xoay giữa các văn phòng gia đình ở Thung lũng Silicon.

Đầu năm nay, cường quốc VC Andreessen Horowitz (a16z) đã thông báo rằng họ đã huy động được 2,2 tỷ đô la cho quỹ tiền điện tử thứ ba của mình, biến nó trở thành quỹ lớn nhất từ ​​trước đến nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây