Vilnius, Lithuania, ngày 26 tháng 10 năm 2021,

Nền tảng nghệ thuật superhow.ART đang tung ra một phiên đấu giá NFT đặc biệt. Trong một sự kiện kéo dài một tuần, một bức tranh sơn dầu chính hiệu, “Head with Legs”, của một trong những nghệ sĩ siêu thực vĩ ​​đại nhất của Nga, Oleg Tselkov, sẽ được bán đấu giá cùng với NFT tương ứng.

Cạnh tranh: “Cá voi” và “Tôm

Trong phiên đấu giá, superhow.ART sẽ tổ chức một cuộc thi thử nghiệm giữa các nhà đầu tư lớn và cộng đồng những người đam mê để xem ai có nhiều quyền lực hơn trong tay họ.

Ban tổ chức đang giới thiệu hai mặt đấu thầu: Cá voi và Tôm. Tất cả giá thầu mà Tôm đặt được tích lũy thành một nhóm, sẽ cạnh tranh với giá thầu của Cá voi. Nếu Cá voi chiến thắng, họ sẽ nhận được bức tranh thực tế và NFT tương ứng được giao cho họ.

Nếu Tôm thắng, nó sẽ được chia thành nhiều phần tương ứng với giá thầu của Tôm và được gán cho địa chỉ ví của chúng. Bức tranh sẽ vẫn ở trong phòng trưng bày nhưng sẽ trở thành đồng sở hữu.

Vytautas Kašėta, Giám đốc điều hành của superhow.ART, giải thích: “Chúng tôi muốn kiểm tra xem cá voi có mạnh hơn cộng đồng hay không. Có thể cộng đồng sẽ cho thấy những người chơi ở thị trường nhỏ với lực lượng chung có thể giành chiến thắng và trở thành chủ sở hữu nhỏ của tài sản đầu tư tuyệt vời này.”

Tương lai của nghệ thuật

Thị trường NFT đang bùng nổ; tuy nhiên, những người hoài nghi đặt câu hỏi về giá trị tài chính và nghệ thuật thực tế của những hình ảnh .jpg được tuyên bố là đáng giá hàng triệu USD. Bằng cách gạt sự cường điệu của NFT hiện tại sang một bên, dự án khuyến khích cộng đồng nghệ thuật đầu tư vào một tác phẩm nghệ thuật và tài sản kỹ thuật số đích thực, thực sự có giá trị.

Khi công nghệ blockchain nhanh chóng được áp dụng, Kašėta và nhóm superhow.ART tin rằng đây là thời điểm quan trọng để các phòng trưng bày và các nhà đầu tư nghệ thuật đón đầu những tiến bộ công nghệ để mang lại những ý tưởng mới cho cộng đồng và tạo ra các giải pháp lai tạo cầu nối vật lý với kỹ thuật số.

“Để mã hóa tác phẩm nghệ thuật có nghĩa là bạn làm cho nó có thể tiếp cận với nhiều người hơn bằng cách triển khai các khái niệm sở hữu một phần được sử dụng trong superhow.ART. Tất cả điều này đang tạo ra tác động rất lớn đối với các nhà đầu tư nghệ thuật. Họ cần phát triển cùng với thị trường và trở nên linh hoạt và tự do hơn nếu họ muốn giữ vị trí của mình,” Kašėta tuyên bố.

Về bản chất, Blockchain trao quyền cho cộng đồng và phân quyền. Nó có khả năng thay đổi động lực quyền lực trong thị trường nghệ thuật hợp nhất và mang lại một mức độ minh bạch mới.

“Chúng tôi sẽ luôn cần các chuyên gia để chứng minh tính xác thực, xuất xứ, định giá, nhưng các công nghệ mới sẽ giúp và tự động hóa các quy trình, mang lại sự minh bạch hơn nhiều, các mối quan hệ xã hội và sự chấp nhận của xã hội,” Kašėta trấn an.

Cam kết đổi mới

SUPER HOW là một công ty nghiên cứu và phát triển sáng tạo cam kết khai thác sức mạnh của blockchain vì sự tiến bộ của xã hội với các giải pháp thế hệ tiếp theo. Nhóm nghiên cứu tin tưởng mạnh mẽ rằng blockchain, khi hội tụ với các công nghệ mới khác, là xương sống của hầu hết các cơ sở hạ tầng nổi bật với tiềm năng rộng lớn trong nhiều lĩnh vực.

Bước vào thế giới nghệ thuật là bước tiếp theo để công ty tăng cường áp dụng công nghệ blockchain và xác định tương lai cho NFT. Theo nhóm nghiên cứu, nó phải là về nghệ thuật và văn hóa, không phải là hình ảnh cường điệu hoặc chất lượng thấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây