Born Bred, cơ quan tiếp thị và sáng tạo có ảnh hưởng của New Zealand và Úc, đã quyết định chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các dịch vụ của mình. Theo thông báo mới nhất, Born Bred đã sẵn sàng chấp nhận hầu hết các loại tiền điện tử chính làm phương thức thanh toán. Cơ quan hiện sẽ cho phép giao dịch bằng Bitcoin, Ethereum và Ripple trên nền tảng của mình. Để đưa hệ thống thanh toán tiền điện tử vào thử nghiệm, chi nhánh NZ của cơ quan này đã thực hiện thanh toán Ethereum cho ban nhạc Six60 khi hệ thống này trở nên phổ biến trên TikTok.

Hiện tại, tỷ giá hối đoái của Ethereum là 4925 đô la Úc. Theo các báo cáo khảo sát kinh tế mới nhất, hơn 25% người Úc đã tham gia vào các giao dịch tiền điện tử trong năm qua. Born Bred hiện sẽ trở thành một phần của các thương hiệu hàng đầu trong ngành đã bắt đầu chuyển sang tiền điện tử. Một số thương hiệu này bao gồm Coca-Cola và Microsoft. Coca-Cola gần đây đã bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử tại các máy bán hàng tự động được chỉ định cụ thể. Edward Deal, Trưởng bộ phận Chiến lược của Born Bred, hài lòng với việc áp dụng tiền điện tử. Theo ý kiến ​​của ông, việc chuyển hướng chấp nhận tiền điện tử sẽ giúp thu hẹp khoảng cách đổi mới và góp phần vào việc đa dạng hóa các dịch vụ của Born Bred để kết nối với nhiều tổ chức và thương hiệu quốc tế hơn.

Born Bred đại diện cho những người sáng tạo nội dung có ảnh hưởng nhất của Úc và New Zealand. Đại lý có liên kết với cơ sở khách hàng khổng lồ gồm các thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn cầu từ các ngành công nghệ, thời trang, thực phẩm và đồ uống, làm đẹp, giáo dục, vận tải, âm nhạc, v.v. Hiện tại, Born Bred đã hợp tác uy tín với Warner music và cũng đã thiết lập các mối quan hệ hợp tác nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao của Úc. Tại New Zealand, cơ quan này là đối tác với Superdry, Warner Music và CanTeen để liên kết những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với các chiến dịch thương hiệu theo cách thức chiến lược.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây