Chainlink (LINK) vẫn đang trong quá trình điều chỉnh giảm khi các altcoin cố gắng vượt qua mức trung bình động của nó. Hôm nay, giá của LINK phải đối mặt với sự từ chối ở mức cao nhất là $26.

Nếu người mua đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 26 đô la, thì altcoin sẽ tăng lên 30 đô la. Việc tăng lên 30 đô la sẽ đẩy altcoin này vào vùng xu hướng tăng giá. Hơn nữa, các altcoin sau đó sẽ tiếp tục chuyển động đi lên. Tuy nhiên, Chainlink đang đối mặt với mức kháng cự ở mức cao gần đây. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu người mua vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại. Nếu không, phạm vi từ $21 đến $26 sẽ tiếp tục trong vài ngày nữa.

Đọc chỉ báo Chainlink

Tiền điện tử đang ở mức 50 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14, cho thấy rằng có sự cân bằng giữa cung và cầu. Chainlink sẽ tiếp tục chuyển động đi lên khi giá tăng trên đường SMA 21 ngày và đường SMA 50 ngày. Đồng altcoin này nằm trên phạm vi 65% của stochastic hàng ngày. Các altcoin đang trong đà tăng giá.

LINKUSD(Daily+Chart)+-+OCT.+2.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $55 và $60

Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

Động thái tiếp theo của Chainlink là gì?

LINK/USD đang điều chỉnh giảm. Hôm nay, người mua đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 26 đô la. Nếu họ thành công, đó sẽ là dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng trở lại. Tuy nhiên, nếu altcoin giảm trở lại và phá vỡ dưới mức hỗ trợ hiện tại, thị trường sẽ truy xuất và kiểm tra lại phần mở rộng Fibonacci 2.0 hoặc mức $12,27.

LINKUSD(+Daily+Chart+2)+-+OCT.+2.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây