• Ngay sau khi ra mắt vào tháng 7, CNFT đã bùng nổ.
  • Kể từ ngày đó, thị trường NFT đã thu hút các nhà đầu tư.

Ngay sau khi ra mắt, CNFT đã bùng nổ. CNFT.IO là một thị trường cho các token không thể thay thế Cardano (NFT) và được ra mắt vào tháng 7 năm 2021.

Nền tảng này chỉ mới hoạt động được khoảng 9 tuần. Kể từ ngày đó, thị trường NFT đã thu hút các nhà đầu tư. Ngoài ra, nó đang trở nên phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử. Nó đã phát triển rất nhanh kể từ khi ra mắt, đây là mức tăng trưởng chưa từng có đối với một công ty mới thành lập, đặc biệt là ở những lãnh thổ không xác định.

Ngoài ra, CNFT, thị trường đầu tiên trên Cardano, đã mang lại cho các nhà đầu tư dài hạn tiền điện tử. Nó đã thu hút những người đam mê tiền điện tử và blockchain thích tài khoản Twitter này với bút danh Cardano Dan.

Nhà đầu tư tiền điện tử đã tweet vào sáng sớm nay, nói rằng,

Tôi đã mua hơn 100 NFT trên Cardano. Trong số đó, tôi đã bán được 2 hoặc 3. Nếu bạn đang muốn “lật” CNFT, bạn sẽ không tìm thấy nhiều lời khuyên từ tôi. Tôi đã tham gia một chặng đường dài giống như $ ADA.

Hơn nữa, tweet đã nhận được nhiều phản hồi. Trên thực tế, một tài khoản đã phản hồi, nói rằng CNFT đã bị thiệt hại đáng kể trong vài tuần qua và hơn thế nữa, trong vài ngày qua. Điều này là do cách họ đã hoạt động. anh ta nói,

Không thể chờ đợi các thị trường khác tiếp quản và loại bỏ những kẻ này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây