Khối lượng trung bình hàng ngày chạm mức đỉnh 8,43 tỷ đô la vào ngày 8 tháng 9 năm 2021.

trading volumes
Ảnh: FMShare bài viết này

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã công bố đánh giá về quý 3 năm 2021 vào ngày hôm nay và đánh dấu sự gia tăng đáng kể trong khối lượng giao dịch của nó. Theo các số liệu gần đây được công ty công bố, khối lượng giao dịch của nó đã vượt qua mức 258 tỷ đô la trong quý 3 năm 2021, tăng gần 720% so với cùng kỳ năm ngoái

Về khối lượng trung bình hàng ngày (ADV), con số đạt 2,91 tỷ đô la. Vào ngày 8 tháng 9 năm 2021, KuCoin’s ADV đã chạm mức cao nhất là 8,43 tỷ đô la. Trong cả tháng 9, ADV đạt 3,91 tỷ USD, cao hơn 299% so với đầu năm 2021.

“Đã có rất nhiều điều xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử vào quý 3 năm 2021 và KuCoin đã bắt kịp sự thay đổi của trò chơi theo tốc độ của riêng chúng tôi để dần dần hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi. Cho đến nay, KuCoin được xếp hạng là 3 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap và được Forbes Advisor đặt tên là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2021 cho danh mục đầu tư altcoin phong phú của chúng tôi. Bất kể sự biến động của thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm sáng tạo hơn và những viên ngọc tiềm ẩn để đáp ứng nhu cầu của người dùng, ”KuCoin đề cập trong thông báo.

Báo cáo mới nhất từ ​​KuCoin được đưa ra chỉ vài ngày sau khi công ty tung ra các tính năng giao dịch xã hội trên ứng dụng di động của mình để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Người dùng ngày càng tăng

Trong quý 3, 1,5 triệu người dùng mới đã tham gia KuCoin. Trao đổi nhấn mạnh rằng Trung Đông, Bắc Âu và Đông Nam Á là những khu vực phát triển nhanh nhất trong ba tháng qua. “Các nhà giao dịch trung bình hàng tháng vào khoảng 705 nghìn trong quý 3, duy trì cùng mức theo quý và đạt mức tăng 4,26 lần theo quý so với mức 134 nghìn trong quý 3 năm ngoái. Sau sự tăng trưởng bùng nổ trong quý 1 và vấp ngã trong quý 2, sự quan tâm đến giao dịch chương trình tự động với KuCoin Trading Bot đang tăng trở lại trong quý 3. Số lượng bot giao dịch được tạo đã đạt 3,5 triệu vào cuối tháng 9, ghi nhận mức tăng trưởng 49% so với quý trước, ”KuCoin nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây