Công ty công nghệ tài chính Stripe có trụ sở tại San Francisco hiện đang tuyển dụng cho vị trí “Kỹ sư nhân viên, Crypto”, theo trang web của công ty.

“Khi việc sử dụng tiền điện tử phát triển trên toàn thế giới, nó mở ra những con đường thú vị mới cho các doanh nghiệp và cá nhân giao dịch và tạo ra giá trị,” Stripe viết trong bản mô tả công việc.

Với không gian tiền điện tử nhận thấy “nhu cầu ngày càng tăng” đối với các khối xây dựng tốt hơn để chuyển tiền, chấp nhận thanh toán và trao đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử, Stripe đặt mục tiêu “xây dựng trải nghiệm hỗ trợ tiền điện tử nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và chất lượng cao hơn”.

Công ty đã tạo ra một nhóm Crypto “hoàn toàn mới” và hiện đang tìm kiếm một Kỹ sư nhân viên cho nhóm này, người sẽ thiết kế và xây dựng các thành phần cốt lõi để hỗ trợ các trường hợp sử dụng tiền điện tử và các phát triển mới.

Công ty đang tìm kiếm một người có kinh nghiệm phát triển trong không gian tiền điện tử và sẽ chịu trách nhiệm đặt “nền tảng để hỗ trợ và cung cấp thông tin cho chiến lược tiền điện tử của Stripe”.

Ngoài ra, người được chọn cho vai trò này sẽ phải xác định và giải quyết các thách thức kỹ thuật dài hạn bao gồm từ blockchain đến các dịch vụ lưu trữ dữ liệu và thiết kế API đến trải nghiệm người dùng.

Bộ xử lý thanh toán trực tuyến lưu ý rằng họ đã hỗ trợ cộng đồng tiền điện tử kể từ năm 2014 khi họ đóng góp cho Quỹ Stellar và cùng năm đó bắt đầu chấp nhận Bitcoin.

Được thành lập vào năm 2010, Stripe đã huy động được 600 triệu đô la vào tháng 3 năm nay với mức định giá 95 tỷ đô la và hiện đang cung cấp dịch vụ của mình tại tổng số 46 quốc gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây