MONTREAL, Canada, ngày 26 tháng 10 năm 2021,

Bitfinex, một nền tảng giao dịch token kỹ thuật số hiện đại, đã hợp tác với Nuvei, thông qua công ty con Simplex, nhà cung cấp cổng tiền điện tử hàng đầu, cho phép người dùng triển khai bộ dịch vụ mã hóa trên đường nối của nó.

Khách hàng của Bitfinex có cấp xác minh trung gian sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn cấp vốn Simplex mới. Người dùng sẽ có thể mua nhiều loại token kỹ thuật số bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Ban đầu, họ sẽ có thể mua bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDt) và Tether Gold (XAUt), với các token khác sẽ được bổ sung trong những tháng tới. Các hệ thống chống gian lận hàng đầu trong ngành của Simplex sẽ làm nền tảng cho tất cả các giao dịch.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự hợp tác của chúng tôi với Bitfinex,” Nimrod Lehavi, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Simplex, một công ty Nuvei cho biết. “Bitfinex là một sự bổ sung tuyệt vời cho danh sách các doanh nghiệp và sàn giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người.”

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi luôn là tăng khả năng tiếp cận của các token kỹ thuật số và cung cấp trải nghiệm giao dịch tối ưu cho cơ sở khách hàng ngày càng tăng của chúng tôi.”

Nuvei là đối tác công nghệ thanh toán toàn cầu của các thương hiệu đang phát triển mạnh.

Bitfinex là công ty tiên phong trong không gian token kỹ thuật số, đã tạo nên danh tiếng về việc cung cấp nền tảng hiệu suất cao mang lại trải nghiệm giao dịch hoàn hảo.

Về Nuvei

Chúng tôi là Nuvei (Nasdaq: NVEI) (TSX: NVEI) Chúng tôi cung cấp trí tuệ và công nghệ mà các doanh nghiệp cần để thành công tại địa phương và toàn cầu, thông qua một sự tích hợp – thúc đẩy họ đi xa hơn, nhanh hơn. Hợp nhất công nghệ thanh toán và tư vấn, chúng tôi giúp các doanh nghiệp loại bỏ các rào cản thanh toán, tối ưu hóa chi phí vận hành và tăng tỷ lệ chấp nhận. Nền tảng độc quyền của chúng tôi cung cấp khả năng thanh toán và thanh toán liền mạch, kết nối người bán với khách hàng của họ tại 204 thị trường trên toàn thế giới, với việc mua lại địa phương ở 45 thị trường. Với sự hỗ trợ cho hơn 500 phương thức thanh toán địa phương và thay thế, gần 210 loại tiền tệ và 100 loại tiền điện tử, người bán có thể nắm bắt mọi cơ hội thanh toán theo cách của họ. Mục đích của chúng tôi là làm cho thế giới của chúng tôi trở thành một thị trường địa phương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây