Bitcoin SV đã tuân theo một hành động giá duy nhất di chuyển lên và xuống trong một phạm vi toàn diện hơn nhiều, thu hút cả người mua và người bán. Sự biến động giá này khiến người mua rất khó xác định mức tích cực cho việc mua và bán. Do đó, phạm vi đã trở nên rộng hơn nhiều và một bước di chuyển sai lầm có thể cuốn bạn trong một thời gian dài.

Mặc dù ngày 07 tháng 10 sẽ được đánh dấu bằng chữ vàng vì đây là một ngày BSV tăng hơn 20%. Lần cuối cùng, đồng tiền đánh dấu mức tăng cao như vậy trong một ngày là vào tháng 5 năm 2021. Cả hai lần, giá BSV đều tăng hơn 20% trong một ngày; theo sau đó là giá giảm mạnh. Vì vậy, các nhà đầu tư Bitcoin SV về mặt kỹ thuật nên chờ đợi phản ứng giật gân của đa số những người nắm giữ tiền điện tử này.

Hiện tại, BSV xếp hạng 49 về vốn hóa thị trường và trị giá 3,4 tỷ đô la, với gần 90% thanh lý nguồn cung tối đa giới hạn ở mức 21 triệu đồng tiền.

Phân tích giá Bitcoin SV

BSV đang di chuyển trong một phạm vi hợp nhất rộng hơn làm mất sự quan tâm của người mua trong khoảng từ $170 đến $190 và kích động tâm lý mua gần $110 đến $120. Chỉ trong tháng 9, tiền điện tử Bitcoin SV đã giảm hơn 42%, tăng 115 đô la từ 199 đô la.

Bitcoin SV Price Analysis Chart

Biểu đồ phân tích giá Bitcoin SV Tiền điện tử củaBSV gần như đối mặt với mức kháng cự mạnh từ mức trung bình động 200 ngày của nó, đang giảm xuống. Nó hiện đang hoạt động ở mức khoảng $191 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm cho đến khi BSV thoát ra khỏi phạm vi dao động nhỏ hơn của nó.

Trước đó vào tháng 4 năm 2021, chúng tôi đã chứng kiến ​​BSV đánh dấu mức giá trị cao nhất mọi thời đại là $490. Mức 200 đô la đã trở thành một nhu cầu lớn để BSV quay trở lại ánh đèn sân khấu và giới thiệu khả năng của mình với thế hệ nhà đầu tư tiền điện tử mới nhất. Dưới 200 đô la, BSV chỉ là một đợt fork khác của Bitcoin đang chờ nhận được một số sự công nhận thích đáng theo dự đoán giá Bitcoin SV của chúng tôi.

RSI cho BSV đã đạt mức tăng cao nhất mọi thời đại là trên 75 với khối lượng giao dịch cũng tăng đột biến rõ rệt. Từ mức RSI tiêu cực thành một con số tích cực, các nhà đầu tư BSV đã hoàn toàn xoay chuyển tình cảm đối với BSV, đánh dấu một triển vọng tích cực đối với tiền điện tử này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây