Bitcoin đạt gần $58K khi phần còn lại của các altcoin được bao phủ bởi màu đỏ vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức và phân tích giá Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Bitcoin đã chạm mức cao mới trong nhiều tháng ở mức 58.000 đô la trước khi giảm nhẹ nhưng hầu hết các đồng tiền khác tiếp tục mất giá so với BTC và đồng đô la với một số sự sụt giảm lớn có thể thấy rõ từ Solana, Ripple, Polkadot, Terra, Uniswap và Avalanche. Các đồng tiền thay thế tiếp tục bị ảnh hưởng trong ngày qua và Ethereum đã không thể duy trì trên 3600 đô la và giảm 3,5% đã đẩy nó xuống dưới 3500 đô la. Phần còn lại của cảnh quan altcoin thậm chí còn tồi tệ hơn khi Binance Coin gần như phá vỡ mức dưới 400 đô la lần đầu tiên sau một tuần. Cardano đã xóa 5,5% trong một ngày và hiện ở mức 2,1 đô la.

btc usd
BTCUSD. Nguồn TradingView

Ripple, Polkadot, Dogecoin, Solana, Terra và Uniswap cũng như Litecoin và Avalanche đã mất nhiều giá trị hơn kể từ một ngày trước. XRP ở mức 1,1 đô la trong khi SOL ở mức 143 đô la. DOGE dưới 0,23 đô la trong khi LUNA bán phá giá dưới 40 đô la và UNI ở mức 23 đô la. Thậm chí nhiều khoản lỗ hơn đã được chứng kiến ​​từ các altcoin như Ren mất 15%, IOTA mất 12% và THORChain mất 11%. THETA cũng mất 10% và Avalanche giảm 10%. tuy nhiên, thị trường giảm khoảng 60 tỷ đô la trong một ngày nhưng đã xoay sở để hỗ trợ thêm 2,3 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin đạt gần $58K và hiệu suất của nó trái ngược với các altcoin trong vài ngày qua. Điều này được hỗ trợ bởi sự thống trị ngày càng tăng của BTC, đạt mức cao nhất trong hai tháng là 47%. chỉ để tham khảo, số liệu này đã giảm xuống dưới 44% hai tuần trước và tài sản kỹ thuật số chính tăng chậm nhưng đã tăng thêm một vài phần giá trị kể từ khi nó vượt qua mức 50.000 đô la. nó đã tăng vọt lên 55.000 đô la và chạm mức 56.000 đô la trong vài ngày tới để lập biểu đồ mức cao mới trong 5 tháng.

crypto market
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

Sau khi giảm xuống còn 54.500 đô la trong ngày qua, nó tiếp tục chạy tiếp và cách mức 58.000 đô la vài inch nhưng đã dừng lại ở đó. Xu hướng giảm đã ngăn chặn động thái này và đẩy đồng tiền này xuống phía nam nhưng tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã lấy lại vị thế của mình và hiện ở mức khoảng 57.500 đô la với vốn hóa thị trường của nó gần 1,1 nghìn tỷ đô la một lần nữa.

DC Forecasts là công ty hàng đầu trong nhiều danh mục tin tức tiền điện tử, luôn phấn đấu cho các tiêu chuẩn báo chí cao nhất và tuân thủ một loạt các chính sách biên tập nghiêm ngặt. Nếu bạn muốn cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình hoặc đóng góp cho trang web tin tức của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại editor@dcforecasts.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây