Yield App YLD/USD cho phép người dùng trên toàn cầu kiếm được lợi nhuận cao từ các sản phẩm DeFi mà không cần quá phức tạp hóa mọi thứ hoặc tìm hiểu quá nhiều về cách làm như vậy. Nó hoạt động theo giấy phép ngân hàng và cung cấp một quỹ đầu tư được bảo hiểm được quản lý bởi một nhóm có nhiều năm kinh nghiệm trong FinTech cũng như an ninh mạng.

Mối quan hệ đối tác cao cấp với một câu lạc bộ bóng đá giải đấu hàng đầu như một chất xúc tác cho sự phát triển

Yield App, một công ty FinTech cũng như một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số, đã công bố báo cáo quý 3 của mình.

Điều này cho thấy công ty đã tiếp tục phát triển, cụ thể là trong quý 3 năm 2021.

Nói cách khác, nó đã tăng gấp đôi tài sản được quản lý của mình và cố gắng có được mối quan hệ đối tác cao cấp với một câu lạc bộ bóng đá ở Premier League, West Ham United.

Quý này đã chứng kiến ​​tài sản được quản lý của Yield App tăng tổng cộng 107%.

Nói cách khác, trong khi cuối tháng 6, họ có 163,6 triệu USD, thì cuối tháng 9 họ đã có 339,4 triệu USD.

Sự gia tăng này phần lớn được thúc đẩy thông qua sự ra mắt của Quỹ Bitcoin vào tháng 7, đạt mức giới hạn 500 BTC vài ngày sau vòng gọi vốn đầu tiên.

Bạn có nên mua Ứng dụng YIELD (YLD) không?

Vào ngày 15 tháng 10, Ứng dụng YIELD (YLD) có giá trị là 0,5320 đô la.

Để có cái nhìn rõ hơn về loại điểm giá trị này đối với token, chúng tôi sẽ xem xét giá trị cao nhất mọi thời đại của nó cũng như hiệu suất của nó vào tháng 9.

Giá trị cao nhất mọi thời đại của YLD xảy ra vào ngày 16 tháng 2, khi token có giá trị là 1,29 đô la.

Điều này cho chúng tôi dấu hiệu rằng token đã cao hơn $0,758 Về giá trị ở thời điểm đỉnh cao, hoặc giảm 142%.

Điều đó nói rằng, khi chúng ta xem xét hiệu suất của token vào tháng 9, chúng ta có thể thấy rằng vào ngày 3 tháng 9, token có giá trị là 0,6014 đô la, đánh dấu mức cao nhất trong tháng.

Ngoài ra, khi di chuyển trong suốt tháng, chúng ta có thể thấy rằng điểm thấp nhất của nó là vào ngày 21 tháng 9, khi token giảm xuống giá trị 0,3756 đô la. Điều này cho chúng tôi dấu hiệu rằng token đã giảm giá trị xuống $0,2258.

Tuy nhiên, khi chúng tôi thấy sự tăng trưởng từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10, chúng tôi có thể thấy rằng token đã tăng giá trị 0,1564 đô la hoặc 41%.

Với tất cả những điều này, chúng tôi có thể mong đợi token Ứng dụng YIELD (YLD) sẽ tăng giá trị lên 0,6118 vào cuối tháng 10.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây